ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục khẳng định thương hiệu trên bản đồ giáo dục

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển Đại học Nguyễn Tất Thành đã bước đầu khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam và quốc tế thông qua sự ghi nhận của các tổ chức kiểm định chất lượng quốc gia và quốc tế.

Đại học Nguyễn Tất Thành định vị là trường ứng dụng và thực hành với mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng, tri thức hóa nguồn nhân lực, tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên, trang bị cho sinh viên năng lực tự học, khơi dậy tinh thần hiếu học, sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng để phát triển mọi tiềm năng và có thể thích ứng với một xã hội đang thay đổi, có cơ hội tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp, thông qua đó đóng góp cho việc tạo dựng TP.HCM nói riêng và đất nước nói chung phồn vinh về kinh tế, ổn định về xã hội, phát triển bền vững và vươn lên hội nhập toàn cầu.


Sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển Đại học Nguyễn Tất Thành đã bước đầu khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam và quốc tế thông qua sự ghi nhận của các tổ chức kiểm định chất lượng quốc gia và quốc tế. Trong đó:
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã vinh dự là một trong 3 trường đại học của Việt Nam được đánh giá xếp hạng đại học đạt chuẩn 3 sao của tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế QS-Stars (Anh Quốc) ngày 28/10/2016.


Một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên trở thành thành viên liên kết của tổ chức kiểm định chất lượng QUN-QA (Tháng 4 năm 2017). Một trong 17 trường đầu tiên của cả nước đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia, trường ngoài công lập đầu tiên tại phía Nam đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia. Đề án xây dựng đại học theo mô hình giáo dục 4.0 nhận được sự đánh gia cao của xã hội và của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo thông báo số 296/TB-BGDĐT ngày 28/4/2017.

Kinh Luân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com