HITEJINRO đầu tư vì tương lai Việt Nam

Ngày 5/5/2017 vừa qua, Công ty HITEJINRO Việt Nam đã tổ chức họp báo và trao tặng học bổng cho các em sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Hà Nội (HANU). Học bổng này dành cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt và hoàn cảnh khó khăn; nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực học tập để đạt thành tích học tập cao nhất. Tổng số tiền học bổng lần này là 200 triệu đồng. 


“Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ về Học bổng HITEJINRO với Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Hà Nội (HANU)”

HITEJINRO được thành lập vào năm 1924 và hiện là đơn vị dẫn đầu ngành kinh doanh đồ uống có cồn tại Hàn Quốc với các thương hiệu nổi tiếng thế giới là rượu Jinro Soju và bia Hite . Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển gần một thế kỷ, HITEJINRO luôn chú trọng phát triển kinh doanh song hàng cùng những đóng góp cho cộng đồng. HITEJINRO đã đề ra chiến lược CSR xoay quanh 4 cột trụ là Thưởng thức hài hòa, Đối thoại với Đối tác, Xây dựng Niềm tin và Liêm chính, và Đóng góp cho Xã hội và Môi trường. Tập đoàn có những chương trình CSR hiệu quả được triển khai tại nhiều Thị trường có văn phòng hoạt động của HITEJINRO như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Thái Lan. 


HITEJINRO Việt Nam là đơn vị thành viên của Tập đoàn được thành lập vào tháng 11 năm 2015. Sau hơn 1 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty đã trích một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam để thành lập quỹ học bổng HITEJINRO như một phần trong chiến lược đầu tư cho "Tương lai của Việt Nam", vì sự phát triển của Việt Nam. Đối tượng nhận học bổng là các em sinh viên Việt Nam khó khăn có thành tích học tập suất sắc.

Đại diện cho Tập đoàn- ông Kim In Kyu – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn HITEJINRO và Tổng Giám đốc công ty HITEJINRO Việt Nam đã trao 10 suất học bổng có giá trị 20 triệu đồng/suất cho 10 em sinh viên Việt Nam của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Hà Nội (HANU). 


“Ông Kim In Kyu – Chủ tịch kiêmTổng Giám đốc Tập đoàn HITEJINRO trao học bổng cho các em sinh viên”

Ông An Ju Hyun, Tổng Giámđốc Công ty HITEJINRO Việt Nam cho biết: “Với tư cách là một thành viên của xã hội Việt Nam, chúng tôi cam kết đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phát triển tương lai Việt Nam. Điều này cũng là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty tại Việt Nam”. 


“Ông An Ju Hyun, Tổng Giám đốc Công ty HITEJINRO Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo”

Trong thời gian tới, HITEJINRO Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động xã hội tại Việt Nam như trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... cũng như triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa, giao lưu ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc; giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc tới đông đảo người Việt Nam.

Phượng Hy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com