Thanh Hà ngọt ngào hát “Anh cứ đi đi” ở Dạ khúc tình yêu

Dạ khúc tình yêu tập 4 vừa qua 10 thí sinh xuất sắc của Dạ khúc tình yêu đã lộ diện: Vân Quỳnh, Mỹ Ngọc, Phương Nga, Lina Nguyễn, Bảo Đăng, An Tuyên, Lê Huy, Vũ Phương, Nguyễn Huy, Song Thảo. Sau 3 đêm song ca gây cấn giữa các cặp thí sinh, thì đêm nay sẽ là một đêm biểu diễn, một đêm không loại, nhưng điểm số của BGK và điểm số của khán giả sẽ cộng dồn vô tuần sau.


Giám khảo Thanh Hà nhắn nhủ thí sinh “Đêm nay, các em hãy hát cho khán giả của mình, hát cho mình và đốt cháy mình”. Ban giám khảo nữ gai gốc và đầy cá tính, Trác Thúy Miêu đòi hỏi thí sinh “Không được sợ một cái gai nào trên mình của tôi hết, bởi vì, đêm nay là một đêm không loại và các bạn được quyền đặc mình trong một tâm thế nghệ sỹ, không có gì phải sợ vậy mình chờ gì nữa?!

Với khả năng đã bộc lộ qua các tập trước ít nhiều 10 thí sinh cũng đã để lại những ấn tương sâu sắc dành cho ban giám khảo và khán giả với những tiết mục đẳng cấp. Có lẽ một trong những điểm đáng chú ý ở đêm thứ 4 của Dạ khúc tình yêu chính là cô gái Hà Nội Phương Nga khi thể hiện lại “Anh Cứ Đi Đi” của Hari Won với “cảm xúc chang chứa” và xuất sắc.


Không hổ danh là cặp bài trùng “chém nhau “ trên ghế nóng Trác Thúy Miêu cảm thấy Phương Nga hát như bị “dồn” lại từng nôt nhạc, Tuy nhiên Thanh Hà xua tay, phản đối Trác Thúy Miêu vì không đồng ý với nhận xét của cô “Hôm nay em làm rất tốt, cái cảm xúc của người hai mươi mấy tuổi cũng sẽ khác với cảm xúc của một người gấp đôi tuổi của em là chị, chị thích nhất là em dùng giọng giả.

Sau khi cho điểm cho thí sinh, MC Đại Nghĩa yêu cầu Thanh Hà hát lại “Anh cứ đi đi”, Thanh Hà vừa choàng vai nhạc sĩ Đức Huy vừa hát đầy dạt dào cảm xúc.

MC Đại Nghĩa đùa “Sao tư thế đó giống mẹ ôm con vậy chị?”, Đức Huy cười “Hà ơi! Anh cảm thấy bé bỏng quá à”, Thanh Hà liền ngọt ngào- đáp trả “Vâng! Lúc nào anh cũng bé bỏng đối với em!”.

Dạ khúc tình yêu tập 5 sẽ phát sóng lúc 20g30 thứ bảy ngày 06/05 .Hiệp Phan
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com