Ra mắt sản phẩm phần mềm diệt virus BullGuard đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 29/06/2017, tại TP.HCM, Công ty Công nghệ Bảo Tín đã ra mắt sản phẩm phần mềm diệt virus BullGuard – một sản phẩm của hãng bảo mật đến từ Anh Quốc do Bảo Tín phân phối - lần đầu tiên tại Việt Nam


Ra mắt phần mềm diệt virus BullGuard tại Việt Nam

Công ty Công nghệ Bảo Tín là nhà phân phối chính thức sản phẩm BullGuard tại Việt Nam với hai sản phẩm chính thức ra mắt lần này là BulllGuard Internet Security với giá bán lẻ 250.000VNĐ/sản phẩm và BullGuard Mobile Security với giá bán lẻ 190.000VNĐ/sản phẩm.

BullGuard Internet Security

Phiên bản sử dụng cho máy tính với những tính năng nổi bật như Quản lý trẻ em –ngăn chặn trẻ tiếp cận với những nội dung không phù hợp; tự động Tối ưu hóa máy tính ngay từ bước cài đặt và thích nghi ngay lập tức với bất kì cấu hình nào để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Các dữ liệu trong máy tính đều được mã hóa và sao lưu trực tuyến lên tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive, tránh việc mất dữ liệu khi có phần mềm độc hại tấn công.

BullGuard Mobile Security

Phiên bản dành cho điện thoại, giúp người dùng có thể quản lý được tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, một đặc tính đáng chú ý là phụ huynh có thể kiểm soát được các hoạt động trên điện thoại di động của con, ngăn ngừa tiếp cận những nội dung không phù hợp, bảo vệ sự an toàn cho trẻ. BullGuard còn có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách đơn giản nhất, tạo thuận lợi hơn cho người dùng trong việc xử lý thông tin. Đồng thời người dùng có thể quản lý được thông tin cá nhân của mình ngay khi thiết bị thất lạc hoặc mất trộm.


Đại diện hãng bảo mật Bullguard- Anh Quốc trao chứng nhận cho ông Khổng Văn Cường- giám đốc Công ty Công nghệ Bảo Tín là nhà phân phối chính thức sản phẩm BullGuard tại Việt Nam 

Ông Khổng Văn Cường - Giám đốc Công ty Công nghệ Bảo Tín chia sẻ: “Bullguard là một phần mềm diệt virus được Việt hoá, giao diện dễ sử dụng, người dùng dễ dàng sao lưu trên đám mây. Ngoài ra, các sản phẩm Bullguard được phân phối tại ViệtNam với giá hợp lý cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng qua email, tổng đài và trực tuyến …. Với những nguy cơ rủi ro ngày càng cao cùng với sự bùng nổ và phát triển internet, mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, Bảo Tín cam kết đồng hành cùng người dùng tại Việt Nam sẽ được bảo vệ cao nhất cùng những sản phẩm tính năng bảo mật vượt trội với chi phí tiết kiệm nhất.”

Nhân dịp ra mắt lần này, Công ty Công nghệ Bảo Tín sẽ áp dụng chương trình mua 1 tặng 1 cho các đại lý trên toàn quốc khi đăng ký 1.000 sản phẩm đầu tiên và chương trình dành tặng phần mềm diệt virus BullGuard bản quyền 6 tháng cho các bạn sinh viên học sinh, người dùng văn phòng khi đăng ký tại website:www.bullguard.btis.vn hoặc hệ thống đại lý, phân phối của Bảo Tín.

BullGuard được ra mắt thị trường vào năm 2002 với rất nhiều thành tích nổi trội:
- Trong năm 2003, đã có hơn 3 triệu khách hàng đăng kí – điều này đánh dấu kỷ lục sử dụng của sản phẩm khi ra mắt.
- Tháng 3/2012, BullGuard đã đạt 98,6% tỷ lệ phát hiện các phần mềm độc hại theo đánh giá của AV Comparatives.
- Cuối năm 2012, BullGuard là một trong 8 công ty được cấp chứng nhận Virus Bulletin. 
- Đến nay, BullGuard đã có hơn 53 triệu người dùng đăng ký và có quy mô rộng khắp trên toàn thế giới với trụ sở chính đặt tại London và 8 văn phòng đặt tại Úc, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Romania, Thụy Điển và Mỹ. 

Sản phẩm BullGuard luôn được sự đánh giá cao từ người dùng và nhận nhiều giải thưởng từ tổ chức máy tính hàng đầu thế giới như:
- Giải thưởng “Best Buy” của Computer Buyer
- Giải thưởng “Best-in-Test” của tạp chí “Chip Magazin” và “PC Welt”
- Giải thưởng về phần mềm có hiệu năng tốt nhất của PCPlus
- Chứng nhận Advanced+ của AV-Comparatires về phần mềm diệt virus có khả năng bảo vệ tốt nhất.

Đại  Khoa
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com