Bí thư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thăm trường UK Academy Bà Rịa

Sáng ngày 20/11, ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Trường UK Academy Bà Rịa (thuộc Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh quốc, Tập đoàn Nguyễn Hoàng).

Các em học sinh trường UK Academy Bà Rịa chào đón ông Nguyễn Hồng Lĩnh- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm trường dịp 20/11.

Tại chương trình, ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường UK Academy Bà Rịa; đồng thời chúc tập thể nhà trường đón ngày lễ Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, nhiều sức khỏe và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp GD-ĐT cho tỉnh.

Trò chuyện với các thầy cô giáo và các em học sinh, ông Nguyễn Hồng Lĩnh cho rằng, trường đã đi đúng mục tiêu phát triển của tỉnh là hết lòng vì sự nghiệp giáo dục con người. Các thầy cô, bằng tình thương, trách nhiệm và kỹ năng giáo dục, dẫn dắt các em học sinh tiếp cận với những chương trình tiên tiến của thế giới. Tôi tin rằng, học sinh sau khi ra trường sẽ là những công dân tuyệt vời của Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Trồng cây xanh lưu niệm cùng ông Bí thư và học sinh trường, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng bày tỏ lòng biết ơn chính quyền địa phương: “Chúng tôi có tâm niệm rằng, một ngôi trường sạch đẹp, một ngôi trường chất lượng, một ngôi trường có thầy cô và học sinh luôn hạnh phúc bên nhau là niềm tự hào của tỉnh nhà”.

UK Academy là hệ thống trường song ngữ thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng có cở sở tại thành phố Bà Rịa và TP. HCM. Học sinh tốt nghiệp trường UK Academy sẽ nhận được 5 bằng cấp, chứng chỉ gồm: Bằng tú tài của Bộ Giáo dục – Đào tạo; Tiếng Anh Cambridge; Dự bị đại học NCUK - Hiệp hội các trường Bắc Anh (tương đương bằng tú tài Anh), Kiến tạo doanh nhân trẻ JA ( UKA đã có 2 học sinh đạt giải thưởng chương trình JA toàn cầu được các trường Đại học Mỹ gửi lời mời tặng học bổng); STEM Robotics.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trò chuyện vui vẻ với các em học sinh UKA nhân dịp tới thăm trường, ngày 20-11


Ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Ban Giám hiệu trường UK Academy Bà Rịa.


Kinh Luân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com