Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và chúc mừng GS. TS. BS. Nguyễn Đình Hối nhân ngày Nhà giáo VN

Ngày 20/11/2017, TTND. PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm và chúc mừng GS TS BS. Nguyễn Đình Hối – Nguyên Hiệu trưởng Đại học Y Dược TPHCM, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tiếp đón đoàn Bộ Y tế có PGS TS. Trần Diệp Tuấn – Hiệu trưởng ĐHYD, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng ĐHYD, Giám đốc BV ĐHYD cùng đại diện các Khoa, Phòng của Trường, Bệnh viện. PGS TS. Nguyễn Thị Kim Tiến gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến GS TS BS. Nguyễn Đình Hối, chúc Thầy mãi là tấm gương sáng về hình ảnh người Thầy giáo – Thầy thuốc để các thế hệ tiếp nối noi theo. Trong buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao sự tiên phong, sáng tạo, nỗ lực không ngừng trong các hoạt động của ĐHYD và BV ĐHYD. 

Với chiến lược và chính sách của ngành Y tế, Bộ trưởng hi vọng Trường và Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, phát triển đào tạo quản lý và quản trị, xứng đáng là đầu tàu dẫn dắt sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế nước nhà, là bệnh viện thực hành của trường đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới.


Đại diện toàn thể cán bộ viên chức ĐHYD và Bệnh viện, PGS TS. Trần Diệp Tuấn gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng đến Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, chúc Bộ trưởng luôn khỏe mạnh, thành công, mãi là “Người tư lệnh” của ngành Y tế nước nhà. Hòa cùng không khí rộn ràng của cả nước, cán bộ viên chức Bệnh viện đã gửi những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp đến các Thầy Cô đang công tác tại Bệnh viện. Sự phát triển, thành công của thế hệ học trò hôm nay chính là món quà quý giá nhất dành tặng cho Thầy Cô thân yêu của mình.

Y Khanh/ UMC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com