Google đưa ra giải pháp quảng cáo đơn giản và thông minh dành cho các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam

Google vừa cho ra mắt dịch vụ AdWords Express tại Việt Nam với mục đích giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ tiếp cận được những khách hàng trực tuyến mới. 

Với AdWords Express, các doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng quảng cáo những sản phẩm, dịch vụ của mình trên Google nhằm đạt được các kết quả thực tế như nhận được các cuộc gọi, khách đến cửa hàng, và các hoạt động trên website từ những khách hàng tiềm năng. Chỉ mất 15 phút để thiết lập một quảng cáo, AdWords Express sẽ liên tục làm việc để cải thiện quảng cáo của bạn, đo lường hiệu suất và hiển thị cho bạn các kết quả một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.


Hiện diện khi khách hàng tìm kiếm
Mọi người sử dụng Google khi họ muốn tìm kiếm một điều gì đó. Trên thực tế, [hơn phân nửa] người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến trước khi mua và [một phần tư] người dùng sẽ tìm kiếm thêm thông tin về doanh nghiệp địa phương trong những ngày quyết định mua sắm, có nghĩa rằng khách hàng luôn đặc biệt sẵn sàng mua hàng ngay trong khi đang thực hiện việc tìm kiếm. Khi có khách hàng tìm kiếm những sản phẩm mà bạn cung cấp thì Adwords Express sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác tới họ.

Nhận kết quả thực, không chỉ đơn giản là cú nhấp chuột
Thách thức cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đó chính là làm sao để biết được những quảng cáo của họ có mang lại kết quả tốt hay không ngoài những cú nhấp chuột. Tuy nhiên, AdWords Express mang lại kết quả thực tế dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn, cho dù đó là các cuộc gọi của khách hàng, đến cửa hàng mua sắm hoặc các hành động được thực hiện trên trang web của bạn. AdWords Express liên tục tối ưu hóa quảng cáo của bạn và cho thấy quảng cáo của bạn đáp ứng được mục tiêu tốt như thế nào. Và bạn sẽ chỉ trả tiền khi quảng cáo hoạt động - khi một khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn.

Tiếp cận những công nghệ tốt nhất của Google
Tự tạo và quản lý một quảng cáo thành công trên Google yêu cầu phải có kỹ năng tốt và tốn rất nhiều thời gian. Đối với chủ doanh nghiệp nhỏ, các nhà tiếp thị không có nhiều thời gian, kỹ năng hay chi phí để thử nghiệm thì AdWords Express là sự lựa chọn thích hợp. Thông qua việc sử dụng công nghệ từ Google, AdWords Express có thể quản lý được thời gian tiêu thụ và chi phí của việc tạo ra một chiến dịch quảng cáo trực tuyến, ví dụ như là xây dựng danh sách từ khoá hay tối ưu hóa các mạng và các thiết bị. Bằng cách hỏi khách hàng những câu hỏi phù hợp với doanh nghiệp, AdWords Express có thể tận dụng tối đa những ưu điểm của doanh nghiệp, kết hợp sử dụng cùng lúc công nghệ quảng cáo để thực hiện những việc có tính chất nâng cao và chỉnh sửa nó một cách chính xác nhất. Cách tiếp cận này làm cho AdWords Express trở nên tuyệt vời với các doanh nghiệp không có chuyên gia vận hành các chiến dịch quảng cáo.

Minh Tuệ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com