Khai trương Phương Nam Book City tại TP.HCM – Chuỗi nhà sách quy mô, hiện đại nhất

Ngày 1/6/2017 vừa qua Công ty Văn Hoá Phương Nam khai trương "Phương Nam Book City" đầu tiên tại Việt Nam (Aeon Mall- Bình Dương). Sự kiện đã thu hút sự chú ý của toàn ngành, làm nức lòng độc giả trong và ngoài nước, đồng thời nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của giới truyền thông.


Chuỗi Phương Nam Book City có diện tích lớn: gần 3000 m2 (có thể lên đến 10,000 m2) nằm trong các trung tâm thương mại nhiều tiện ích. Trong đó khu vực dành cho thiếu nhi rộng gần 500m2, café sách rộng 150m2, khu vực đọc sách phân bố rộng khắp. 1 triệu bản sách của tất cả các NXB uy tín trong nước và sách nhập khẩu từ các NXB nước ngoài (Hachette, Penguin Random House, Simon & Schuster, Phidal, Helen, Harper Collins…). Thế giới hàng hóa văn phòng phẩm học cụ, đồ chơi, quà tặng của nhiều thương hiệu cao cấp, uy tín đến từ Nhật Bản (Pentel, Sakura, Artline, Tombow…), Anh, Pháp (Parker, Wateman…), Ý (Giotto), Đức (Lyra), Tây Ban Nha (Milan), Hàn Quốc (Oxford)… và nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

Phương Nam Book City là một nỗ lực vượt bậc của Công ty Văn hóa Phương Nam trong việc thay đổi và nâng tầm hệ thống nhà sách của Việt Nam sánh vai với các hệ thống nhà sách hiện đại trên thế giới.

Mỗi Thành phố sách - Mỗi phong cách riêng - Hoàn toàn khác biệt 


Phương Nam Book City tại Bình Dương là một thành phố sách mang phong cách trẻ, hiện đại phù hợp với tính cách, sự phát triển năng động của cư dân thành phố mới Bình Dương. 

Với chủ đề “Rừng sách nhiệt đới”, Phương Nam Book City tại The Garden Mall chú trọng tạo mảng cây xanh nhằm mang lại một không gian dễ chịu cho độc giả. Qua đó, truyền đi thông điệp: tri thức, kiến thức như một khu rừng, cần được khám phá và tái khám phá. Hiện diện trong khu vực quận 5, nơi đa số là người Hoa sinh sống, Phương Nam chú trọng nhập sách tiếng Hoa phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng khu vực này. Đây là một trong những trung tâm sách tiếng Hoa lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall mang phong cách đầy lãng mạn theo lối kiến trúc hết sức mới mẻ, theo ý tưởng chủ đạo “góc Châu Âu giữa lòng thành phố” hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho độc giả, khách hàng. Tại đây, sẽ chú trọng vào sách học thuật - nghiên cứu, giải trí… trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chính thức khai trương liên tiếp 02 book city tại Tp. Hồ Chí Minh
Sắp tới đây, Phương Nam khai trương liên tiếp 2 Book City tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là những điểm đến văn hóa thú vị dành cho độc giả Tp. Hồ Chí Minh và du khách.
§ Ngày 1/12/2017 khai trương Phương Nam Book City tại Trung tâm thương mại The Garden Mall (190 Hồng Bàng, Q.5)
§ Ngày 18/1/2018 khai trương Phương Nam Book City thứ 3 tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh (Q.10). 

Trong tháng đầu khai trương, Phương Nam Book City tại The Garden Mall sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn, lý thú: chương trình cắm trại 1 ngày tại thành phố sách, các chương trình ca nhạc, giao lưu ra mắt sách của các tác giả, tác phẩm nổi tiếng.

Tất cả các sản phẩm quà tặng, văn phòng phẩm… được giảm lên đến 30% trong tuần đầu khai trương. 

Song hành với Phương Nam Book City tại The Garden Mall, Saigon Signature là đối tác chiến lược cùng định hướng phát triển. Hai bên đồng hành từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công, ký kết hợp tác đầu tư lâu dài. 

The Garden Mall, một không gian phức hợp thể hiện trọn vẹn giá trị thông điệp “Kinh tế nhân văn”. Nơi hội tụ của kinh tế phồn vinh gắn kết với sự sáng tạo để thành công của giới trẻ hiện đại, nhưng vẫn bao hàm sự sâu lắng, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, tương xứng với tầm vóc và vị trí của quận 5 trong lòng thành phố luôn dẫn đầu năng động nhất nước.

Với sự ký kết hợp tác này, hai bên mong muốn Phương Nam Book City tại The Garden Mall sẽ tạo ra một không gian đọc sách đầy sáng tạo nhằm phát huy văn hóa đọc của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, khu vực quận 5 và các quận lân cận nói riêng.

Một số hình ảnh ( mô phỏng) của Phương Nam Book City sắp khai trương tại TP.HCM:

Kiều Dung
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com