Phương Trinh Jolie cố mạnh mẽ để đối đầu dư luận

Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11 chủ đề đặc biệt mang tên "Có quên được đâu", Phương Trinh Jolie trình diễn "Sa mạc tình yêu" (ca khúc lần đầu tiên mang lên sân khấu Hãy nghe tôi hát) và "Em đã yêu", ca khúc ballad ngọt ngào vừa phát hành trong thời gian qua.

Hai tiết mục dàn dựng đặc sắc lấy bối cảnh nữ ca sĩ ngồi trước bàn trang điểm, bất chợt nhớ về người yêu cùng một sân khấu nhạc kịch với rèm đỏ khổng lồ ấn tượng. Qua 2 tiết mục, Phương Trinh tiết lộ những kí ức của mối tình đầu tan vỡ, khiến cô càng thêm yêu quyết liệt, trân trọng những cuộc tình mới trong tương lai. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả nhìn thấy câu chuyện tình yêu của chính của bản thân qua các ca khúc tình yêu mà cô kể với khán giả.
 

Từ khi đạt giải quán quân Hãy nghe tôi hát 2017, Phương Trinh Jolie luôn giữ được phong độ trong giọng hát chuẩn kỹ thuật, giàu cảm xúc cùng ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút. Gần đây, cô gây được chú ý khi đảm nhiệm vai trò MC trong Người kể chuyện tình. Cô không chỉ đóng vai trò giới thiệu bài hát, kết nối thí sinh với giám khảo, nhiệm vụ khó nhất của cô là kể chuyện, truyền tải những câu chuyện về cuộc đời của nhạc sĩ. Những số quay đầu tiên của chương trình, nữ MC mới vẫn đang nỗ lực, hoàn thiện vai trò trước khán giả.


Trong Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 11, những bài hát khác được các ca sĩ thể hiện trong chương trình như: "Giấc mơ ngày xưa" (Nguyễn Phi Hùng), "Vệt nắng cuối trời", "Mưa rơi cuối tuần" (Hoàng Bách), "Vì một người" (Bảo Thy), "Mưa phi trường" (Bá Thắng), "Thôi anh hãy về" (Bá Thắng - Hải Yến), "Phố xa - Chiếc ô ngăn đôi" (Miko Lan Trinh), "Có quên được đâu" (Hải Yến), "Vẫn hát lời tình yêu" (nhóm Ayor)...

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 chủ đề "Có quên được đâu" được dàn dựng bởi đạo diễn trẻ Hòa Yên, biên tập Hòa Yên - Quốc Quân, dẫn chương trình Huyền Thanh Thanh. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7 ngày 18/11 trên VTV9.

Kiều Nguyên
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com