Bệnh viện Chợ Rẫy: Khẩn trương triển khai nhiều biện pháp phòng chống bão

Trước tình hình phức tạp của bão Tembin, ngay từ sáng sớm, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã chỉ đạo các Khoa, Phòng, Đơn vị nhanh chóng triển khai nhiều giải pháp để phòng chống bão.

PGS TS Nguyễn Trường Sơn - GD BV Chợ Rẫy họp bàn triển khai việc phòng chống bão có thể ảnh hưởng tới TP.HCM

Công tác kiểm tra các hành lang có nguy cơ gió tạt, các hệ thống điện, nước, các cửa sở trên cao được khẩn trương thực hiện…Trước tình hình quá tải ở nhóm bệnh nhân nội trú, thường xuyên sử dụng các hành lang, Ban giám đốc chỉ đạo cần sơ tán bệnh nhân đến các khoa còn trống, đưa bệnh nhân vào các bệnh phòng, không để bệnh nhân nằm ngoài gió lạnh…Bệnh viện cũng đã đưa ra phương án sử dụng 5 máy phát điện trong tình huống cúp điện trong bão…Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng đã trực tiếp thành lập 4 đoàn kiểm tra để đến tận nơi kiểm tra và nhắc nhở, chỉ đạo từng Khoa, Phòng trong việc nâng cao tinh thần phòng chống bão...

Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã trao tặng lại 100 triệu đồng- phần thưởng từ Giải thưởng  Nhân tài đất Việt từ đề tài “Ghép thận trên người cho tim ngừng đập” của bệnh viện Chợ Rẫy cho cho báo Dân Trí để giúp đồng bào bị ảnh hưởng từ bão Tembin.

Cùng ngày, Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã trao tặng lại 100 triệu đồng cho báo Dân Trí. Đây là phần thưởng từ đề tài “Ghép thận trên người cho tim ngừng đập” của bệnh viện Chợ Rẫy nhận được trong giải thưởng Nhân tài đất Việt. PGS Nguyễn Trường Sơn chia sẻ “ Khi bão Tembin đi qua, chắc chắc đồng bào sẽ rất cần sự hỗ trợ của tất cả mọi người. Bệnh viện Chợ Rẫy xin trân trọng trao gửi tấm lòng của tập thể CB – CNVC cùng số tiền này nhờ báo Dân Trí chuyển đến cho đồng bào bị ảnh hưởng của cơn bão khốc liệt này. Chúng tôi hy vọng sẽ ít nhiều san sẻ được những thiệt hại cho đồng bào nơi cơn bão đi qua”.

Y Khanh / BV CR
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com