Hội nghị giới thiệu triển lãm giấy và bột giấy “Paper Vietnam 2018

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Trung tâm thông tin hóa chất quốc gia Trung Quốc sẽ tiếp tục tổ chức triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy – “Paper Vietnam 2018”, từ ngày 13 -15/6/2018 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hội nghị giới thiệu triển lãm giấy và bột giấy “Paper Vietnam 2018” sẽ diễn ra vào ngày 19/12/2017 tại Khách sạn Kim Đô - thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm được sự hỗ trợ của Cục Hóa chất, Bộ Công Thương Việt Nam, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội Công nghiệp giấy hóa chất Trung Quốc (CPCIA), Hiệp hội Nông nghiệp và Nhà máy giấy tái chế Ấn Độ (IARPMA). Đây là điểm hẹn chuyên ngành lý tưởng để trao đổi công nghệ, cập nhật sản phẩm mới, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh, mở rộng thị trường. 

Theo Tổng cục Thống kê Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2017, chỉ số sản xuất của ngành sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy tăng 10,2% so với cùng kỳ năm trước. Mặc dù đang phát triển khá mạnh nhưng ngành giấy Việt Nam vẫn đang đứng trước những khó khăn lớn như: nhu cầu tiêu thụ giấy giảm do mạng xã hội phát triển mạnh mẽ; các doanh nghiệp trong nước phải vất vả cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài ngay trên sân nhà về vốn và công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm thị trường.


“Paper Vietnam 2018” với trên 90 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia tham gia trưng bày: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Đức,… Bên cạnh các tên tuổi quen thuộc như Leizhan, Parason, PPI Pumps, Cellwood … triển lãm năm 2018 đã thu hút thêm được nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng mới của ngành công nghiệp chế tạo giấy. Triển lãm sẽ đón tiếp khoảng 3.000 khách tham quan thương mại.


Song song với hoạt động trưng bày sản phẩm là các chương trình hội thảo chuyên ngành và kết nối kinh doanh (Business Matching). Ban tổ chức sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để các doanh nghiệp và khách tham quan tìm kiếm được đúng đối tượng mà mình mong muốn hợp tác, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho việc tham gia triển lãm, để “Paper Vietnam 2018” thực sự là sự kiện không thể thiếu của ngành giấy Việt Nam.

“Paper Vietnam 2018” sẽ được tổ chức đồng thời cùng hai triển lãm chuyên ngành Cao su, săm lốp xe “Rubber & Tyre Vietnam 2018” và Sơn phủ - mực in “Coatings Vietnam 2018”.

Minh Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com