Tài năng trẻ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận giải thưởng Quả cầu vàng năm 2017

Sáng ngày 27/12/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Khoa học công nghệ Thanh niên Quả cầu vàng. Đây là giải thưởng do Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học - Công nghệ tổ chức nhằm phát hiện, tôn vinh các đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác đồng thời tạo động lực và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất và đời sống, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

TS. Võ Thanh Sang nhận Giải thưởng Quả Cầu vàng

Đã có 9 tài năng trẻ có thành tích vượt trội được trao giải thưởng Quả cầu vàng năm 2017, một trong 9 gương mặt xuất sắc đó có Tiến sĩ Võ Thanh Sang, hiện là giảng viên, Chuyên viên nghiên cứu thuộc Viện Kỹ thuật Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. 

Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng thành tích nghiên cứu khoa học của TS. Võ Thanh Sang đáng để mọi người ngưỡng mộ. Anh đã có 1 đề tài cấp Nhà nước, 1 đề tài cấp Bộ, 1 đề tài cấp Sở, 2 đề tài cấp Cơ sở. Bên cạnh đó, anh cũng là thành viên chủ chốt, thư ký một số đề tài khác. Ngoài ra, anh cũng là tác giả chính một số bài viết đã đăng trên các tạp chí thuộc danh mục ISI, một số bài báo và hội nghị khoa học Việt Nam. Không những vậy, anh còn là người có nhiều hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học của Viện Kỹ thuật Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành, khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học cùng Viện, đầu tư đúng mức cho công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, hỗ trợ cho các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên.... 

TS. Võ Thanh Sang người đứng thứ 4 ( từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với các tài năng trẻ trong lễ trao giải Quả cầu vàng

Với quan điểm ĐH là nơi hội tụ tinh hoa, tri thức tỏa sáng, hàng năm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho nghiên cứu khoa học, giảng viên của Nhà trường đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển khoa học công nghệ của đất nước. Tính đến nay, Trường đã thực hiện trên 550 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, trong đó có 19 đề tài cấp Nhà nước, 29 đề tài cấp Bộ, 19 đề tài cấp Sở, phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội – đất nước và địa phương. Giảng viên của Trường hàng năm công bố trung bình 250 đề tài khoa học trên các tạp chí, tại các hội thảo trong và ngoài nước. 

Kinh Luân/ NTTU
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com