Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH ủng hộ đề án xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành

Chiều ngày 9.12.2017, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội PGS . TS. Lê Quân và đoàn công tác của Bộ Lao đông Thương binh & Xã hội đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH ĐH Nguyễn Tất Thành. 

Sau khi tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường, Thứ trưởng Lê Quân đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Thay mặt ban giám hiệu Thạc sĩ Phạm Văn Đạt đã báo cáo về quá trình thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. 


Cũng trong buổi gặp mặt này, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trình lên Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề án Thành lập Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao và mong Thứ trưởng ủng hộ chủ trương của đề án. Nhà trường cũng mong Bộ hỗ trợ cho quỹ đất để xây dựng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành và được tiếp cận vay các nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ và nước ngoài.

Phát biểu trong buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quân đánh giá cao về những thành tích của Nhà trường trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong công tác đổi mới sáng tạo. Thứ trưởng cũng ủng hộ dự án thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành và yêu cầu Nhà trường hoàn thiện dự án này trình lên Bộ Lao động Thương binh & Xã hội trong thời gian tới. 


Chiều cùng ngày, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón tiếp và lãnh đạo Viện Đại học Mở tới thăm và làm việc với Nhà trường. Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, hai bên đã thảo luận về việc cùng phối hợp tuyển sinh và đặt trạm đào tạo từ xa, hỗ trợ tập huấn cho công tác xây dựng học liệu, giảng dạy trên môi trường E-learning, biên soạn học liệu điện tử cho các môn học theo yêu cầu.

Kinh Luân/ NTTU
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com