Lazada phân phối các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam từ ngày 5/1/2018

Các “tín đồ” của Apple tại Việt Nam sẽ được mua các sản phẩm Apple chính hãng trên Lazada.vn, bắt đầu từ ngày 5/1/2018.

Là đơn vị bán hàng trực tuyến được ủy quyền bởi chính Apple, Lazada sẽ phân phối toàn bộ các sản phẩm của hãng công nghệ này bao gồm điện thoại iPhone, máy tính MacBook, MacBook Pro, máy tính bảng iPad, iPad Pro, Apple TV, tai nghe Beats by Dr. Dre, và các sản phẩm phụ kiện khác. 

Cửa hàng chính hãng của Apple trên Lazada đã có mặt tại 5 nước Đông Nam Á là Malaysia, Indonesia, Philipines, Thái Lan, Singapore từ tháng 12. Tại thị trường Việt Nam, cửa hàng chính hãng ủy quyền Apple trên Lazada sẽ bắt đầu mở từ 12h00 ngày 5 tháng 1 năm 2018. 
 

Khi mua các sản phẩm Apple tại Lazada, khách hàng sở hữu thẻ của các ngân hàng liên kết có thể mua trả góp với lãi suất 0%. Đặc biệt, khách hàng khi thanh toán bằng thẻ Citibank sẽ được giảm tới 15% tối đa 1 triệu đồng vào mỗi thứ 6 hàng tuần trong 2 tháng từ 5/1/2018 - 5/3/2018. Khách hàng có thể bắt đầu đặt mua các sản phẩm của Apple tại đây: https://www.lazada.vn/apple-store

Ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam cho biết “Sự kiện trở thành nhà phân phối trực tuyến được ủy quyền của Apple trên toàn Đông Nam Á khẳng định vị thế tiên phong của Lazada trong lĩnh vực thương mại điện tử, sự tin tưởng của các thương hiệu toàn cầu khi làm việc với chúng tôi. Điều này cũng thể hiện một trong những cam kết của Lazada tại thị trường Việt Nam rằng chúng tối sẽ đem đến cho người tiều dùng Việt Nam cơ hội được mua sắm các sản phầm tốt và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ những thương hiệu uy tín lớn trên thế giới.

Minh Khoa
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com