Lộ diện Top 50 của cuộc thi Nét Duyên Xuân

Từ hàng trăm hồ sơ đăng kí, trải qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức Cuộc thi Nét Duyên Xuân đã chọn ra top 50 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết diễn ra từ ngày 5/1 đến ngày 13/1/2018.

Nhằm lan tỏa hình ảnh của cuộc thi đến với công chúng, vòng bán kết cuộc thi Nét Duyên Xuân sẽ được tính điểm bằng hình thức bình chọn trên mạng xã hội Facebook. Tiêu chí tính điểm cụ thể: 1 like tương đương với 2 điểm; 1 share tương đương với 4 điểm. Lượt bình chọn cho thí sinh sẽ kết thúc vào ngày 13/1, Ban tổ chức sẽ chọn ra Top 20 vào vòng chung kết.

Để có những bức hình đẹp nhất phục vụ cho việc bình chọn, ngày 3/1 Ban tổ chức đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và chụp ảnh cho các thí sinh. Hoạt động này tạo sự hứng khởi cho thí sinh khi chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ diễn ra vòng thi chung kết.

Ban tổ chức trang điểm cho thí sinh chuẩn bị chụp ảnh 

Nói về chương trình thí sinh Nguyễn Thị Thùy Trang chia sẻ: “Lâu lắm chị ko tham gia hoạt động cộng đồng, xã hội nào cả. Cả ngày cũng chỉ dành hết thời gian cho công việc tại xưởng. Dần trở nên vô cảm với mọi thứ kể cả niềm vui. Thật sự rất vui khi có một chương trình cho nữ công nhân như thế này, cảm giác như mình được sống trong cảm xúc của sự sẻ chia, thân ái, đoàn kết giữa người và người”

Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Trang - Một trong những thí sinh sáng giá của chương trình

“Tham gia một cuộc thi ai cũng mong nhận được đó là giải thưởng cho bản thân mình, chị cũng không ngoại lệ. Nhưng trước hết là chị thấy mình đã nhận được niềm vui, sự khích lệ khi các em luôn động viên, hỏi thăm cũng như quan tâm các thí sinh trong cuộc thi này, chị nghĩ không phải cuộc thi nào cũng làm được. Bên cạnh đó, đây là một chương trình do chính các sinh viên trẻ của trường ĐH Văn hóa TP. HCM tổ chức thì chị thấy rất đáng khâm phục” – Thí sinh Đặng Thị Hạnh tâm sự.

Thí sinh Đặng Thị Hạnh 

Mặc dù chỉ là một cuộc thi nằm trong chương trình thi hết môn “Tổ chức sự kiện” do sinh viên lớp Đại học Quản lý văn hóa 9.1, Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM tổ chức nhưng đã thu hút được rất nhiều thí sinh tham gia, đây được xem là thành công bước đầu trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Gala Xuân về trên nhà máy”

Vòng chung kết của cuộc thi Nét duyên Xuân sẽ là sự tranh tài của 20 thí sinh tài năng, xinh đẹp, tại đây Ban tổ chức chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. Đêm chung kết được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 21/1/2018 tại khu chế xuất Linh Trung 1, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi

Thí sinh Nguyễn Thụy Thúy Hằng

Thí sinh Phạm Thị Hiền

Thí sinh Võ Thị Tuyết Mai

Phương Thùy – Huyền Trang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com