Hương Tràm: Áp lực từ năm cũ để có những thành công mới

Lấy động lực từ những thành công mỹ mãn của năm cũ, sang xuân mới, Hương Tràm hứa hẹn tiếp tục bùng nổ với khả năng chuyên tạo hit, nhưng đồng thời đó cũng là áp lực không nhỏ cho giọng hát gốc xứ Nghệ này.

Không còn định danh mình là một hiện tượng và đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên, mà Hương Tràm đã nhanh chóng vươn mình khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả. Đó là hành trình hoạt động âm nhạc nghiêm túc với những sản phẩm chất lượng, đều đặn.

Chỉ trong năm 2017, nữ ca sĩ đã phát hành 5 ca khúc và đều trở thành hit. Từ Ta còn thuộc về nhau, Anh, thế giới và em cho đến Em gái mưa hay Cánh hoa tàn… Và cả ca khúc nhạc dance I want you now cũng đang gây được nhiều sự chú ý.

2017 được xem là năm thành công của nữ ca sĩ xứ Nghệ

Với thế mạnh là những bản ballad, lúc nhẹ nhàng du dương, lúc căng tràn nội lực, Hương Tràm dễ dàng tạo cảm xúc và chinh phục khán giả đồng cảm với mình. Đáng chú ý nhất vẫn là siêu phẩm Em gái mưa thành công vang dội “trên nhiều “mặt trận”. Từ giai điệu đến hình ảnh cũng như góp phần đẩy ca khúc và những gì liên quan đến Em gái mưa đều “hot” khắp mọi nơi.


Đặc biệt, Em gái mưa đưa Hương Tràm đại thắng tại Zing Music Awards khi nhận được 2 giải: Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích và Nữ ca sĩ được yêu thích trong 5 hạng mục được đề cử. “Bản hit quốc dân” này vừa chính thức xác lập kỷ lục khi cán mốc 240 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến.


Năm qua cũng chứng kiến sự bùng nổ của Hương Tràm lần đầu tiên ngồi ghế nóng trong vai trò huấn luyện viên. Sau 5 năm đăng quang Giọng hát Việt, Hương Tràm đảm nhận vị trí HLV cho The Voice Kids truyền lửa cho “đàn em”. Hình ảnh chuyên môn và duyên dáng của Hương Tràm càng được khán giả yêu thích hơn nữa.Với những thành công có thể nói là rực rỡ như thế, trong mùa xuân này, Hương Tràm có nhiều động lực hơn để cống hiến cho khán giả. Tuy nhiên, cũng là áp lực khiến cô phải cố gắng vượt qua những dấu ấn trong 2017, tiến bước nhiều thành công mới.


Kiểu Chinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com