Phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự nhận bằng khen của UBND TP. HCM

Ngày 22/02/2018, tại UBND TP. HCM đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức chăm lo Tết Mậu Tuất 2018. 

Có mặt tại Hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP. HCM, đồng chí Lê Thanh Liêm, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. HCM, đồng chí Lê Văn Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM, đồng chí Nguyễn Thị Thu, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. HCM cùng một số lãnh đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố. Đặc biệt là sự hiện diện của 245 đơn vị, 17 cá nhân được UBND TP. HCM khen thưởng vì những đóng góp trong việc chăm lo cho nhân dân trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. 

Đồng chí Lê Thanh Liêm, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. HCM trao bằng khen cho Phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành

Phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong những đơn vị vinh dự được nhận bằng khen của UBND Thành phố vì đã có thành tích trong việc triển khai chăm sóc sức khỏe cho người dân trong dịp tết Mậu Tuất 2018. Dù mới thành lập vào tháng 12/2017 thế nhưng Phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành đã tạo được dấu ấn riêng với những hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng. Phòng khám là cơ sở thực hành của sinh viên khối Sức khỏe của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành như: Dược, Điều dưỡng đặc biệt là ngành Y khoa vừa được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép cho phép tuyển sinh năm 2018. Ngoài ra, đây cũng là cơ sở y tế khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực góp phần giảm bớt tình trạng quá tải cho bệnh viện tuyến trên nói chung và bệnh viện Q.4 nói riêng. Từ khi đi vào hoạt động, Phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành đã thể hiện tốt vai trò của mình trong việc khám và điều trị bệnh, đã có nhiều ca cấp cứu kịp thời cho nhân dân quanh vùng. 

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Phòng khám còn thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội như khám bệnh miễn phí cho người dân trong những dịp lễ Tết; vận động bệnh nhân/bà con xung quanh giữ gìn vệ sinh, an toàn thực phẩm trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày; tuyên truyền vận động bà con khai hoang cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh, tiêu diệt muỗi để phòng chống bệnh sốt xuất huyết...

Bên cạnh các hoạt chăm lo sức khỏe cho người dân trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018 của Phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng có nhiều hoạt động chăm lo đến đời sống của người dân cũng như sinh viên như Ngày hội Gói bánh chưng xanh tặng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn quận 12, TP. HCM và các sinh viên ở lại ăn Tết, đưa sinh viên về quê ăn Tết, thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, các cụ già neo đơn, Tổ chức họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà…. những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này đã phần nào đem lại niềm vui cho người dân trên địa bàn thành phố cũng như cho sinh viên đồng thời thể hiện trách nhiệm của Nhà trường với xã hội. 

Sự ghi nhận này của lãnh đạo Ủy ban Nhân dân TP. HCM đã tạo thêm động lực đồng thời cũng đặt ra trách nhiệm để phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành cũng như Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nỗ lực hơn nữa cho sự phát triển của mình trong tương lai. 

Kinh Luân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com