2 triển lãm quốc tế Propak Vietnam 2018 và Plastics & Rubber Vietnam 2018 sắp diễn ra từ 20-22/3

Ngày 6/3,2018, tại TP HCM , Công ty dịch vụ triển lãm UBM SES Việt Nam (thuộc Công ty UBM châu Á) tổ chức họp báo giới thiệu hai triển lãm quốc tế quy mô lớn (Propak Vietnam 2018 và Plastics & Rubber Vietnam 2018) sẽ được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 20-22/3/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SEEC (quận 7- TP.HCM)

Triển lãm quốc tế về chế biến và đóng gói bao bì (Propak Vietnam 2018) và Triển lãm quốc tế về công nghệ, máy móc, nguyên phụ liệu ngành nhựa cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam 2018) sẽ đồng thời được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian từ ngày 20 đến 22-3-2018. Triển lãm Propak Vietnam 2018 có 29 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia và Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2018 có 20 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia.Trong đó nổi bật các thương hiệu đến từ các quốc gia: Đức, Áo, Anh, Italia, Hàn Quốc, Singapore…

Trên diện tích 13.500m2, hai triển lãm tổ chức trưng bày, giới thiệu những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới và kèm theo các hoạt động hội nghị, hội thảo chuyên đề về phát triển công nghiệp phụ trợ, chế biến thực phẩm, tiềm năng phát triển của thị trường hàng tiêu dùng và dược phẩm của Việt Nam và những vấn đề đặt ra trong đổi mới công nghệ chế biến và đóng gói… Theo Ban Tổ chức, hai triển lãm quy mô lần này sẽ tạo những bước đột phá trong thu hút các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực liên quan tại Việt Nam tham quan, mang lại những cơ hội lớn trong chuyển giao công nghệ tiên tiến hiện đại, nâng cao sức cạnh tranh của ngành công nghiệp Việt Nam, tạo những cơ hội hợp tác thúc đẩy phát triển cho Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.


Tính đến thời điểm hiện tại,Propak Vietnam 2018 đã có hơn 420 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện. Trong đó bao gồm 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều cường quốc kinh tế trên thế giới như Ấn Độ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý. Triển lãm còn ghi nhận sự quay trở lại của khá nhiều doanh nghiệp và đơn vị cung ứng uy tín, với mong muốn giới thiệu những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói bao bì. Trong số đó, không thể không kể đến một vài thương hiệu quen thuộc như Bericap, Chumpower, DKSH, Flowcrete, Fuji, Heat and Control, Ishida, Joiepack Industrial, MNB Technologies, Mekong Technology, Công nghệ Phú Lộc, Song Song, Uchida. 

Danh mục trưng bày tại ProPak Vietnam 2018 rất đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; Công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; Đóng hộp và sản xuất đồ hộp; đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; Công nghệ an toàn & vệ sinh thực phẩm, và còn rất nhiều danh mục sản phẩm khác. ProPak Vietnam 2018 dự kiến sẽ thu hút hơn 8.200 khách tham quan chuyên ngành đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ. 


Plastics & Rubber Vietnam 2018 là cơ hội để các nhà sản xuất và chế biến nhựa cao su quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường, xây dựng hình ảnh thương hiệu, thiết lập các mối quan hệ đối tác, cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới tại thị trường Việt Nam và khu vực. Triển lãm sẽ trưng bày trọn vẹn các dịch vụ công nghệ, các giải pháp tích hợp, các sản phẩm về nhựa và cao su (bán thành phẩm và các bộ phận kỹ thuật), cũng như các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất. Được biết đã có hơn 160 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ xác nhận tham gia vào triển lãm, trong đó bao gồm bảy nhóm gian hàng quốc tế đến từ các nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc như Anh, Áo, Cộng Hòa Séc, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc và Ý. Nhìn chung, đây là triển lãm thu hút sự tham gia của nhiều quốc gia nhất, trưng bày phong phú nhất các loại máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu cho ngành nhựa và cao su, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy xuất nhập khẩu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh 2 triển lãm còn có hàng loạt hội thảo chuyên đượcdiễn ra suốt sự kiện quốc tế này.

Minh Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com