Fi Vietnam 2018- Cánh cửa tiếp cận thị trường thực phẩm đầy tiềm năng

Fi Vietnam 2018 (Food Ingredients (Fi) Vienam 2018, được tổ chức bởi công ty UBM , là triển lãm chuyên ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống duy nhất và toàn diện nhất tại thị trường các nước Tiểu vùng sông Mekong ( Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam) sẽ diễn ra vào 16-18/5/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC).

Họp báo giới thiệu Fi Vietnam 2018

Triển lãm qui tụ hơn 140 đơn vị triển lãm đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới; cùng với đó là sự tham gia của hơn 4.700 chuyên gia trong ngành từ nhiều nước thành viên ASEAN . Fi Vietnam 2018 hứa hẹn cơ hội mang đến các hoạt động kinh doanh và đối tác, đồng thời cập nhật kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống thông qua các diễn đàn kết nối donah nghiệp , hội nghị quốc tế và hội thảo kỹ thuật được tổ chức bên lề. 

Fi Vietnam còn mở ra cánh cổng giao thương cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu và phụ gia thực phẩm , cũng như cơ hội kinh doanh mới với những đơn vị sản xuất và cung ứng hàng đầu khu vực.


GS Lưu Duẩn, Phó chủ tịch Hội KHCN Lương thực thực phẩm Việt Nam tại họp báo.

Trước những biến chuyển tích cực về nền kinh tế nói chung và mức sống của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng , ngành nước uống Việt Nam đang bước vào giai đoạn đầy tiềm năng và từng bước trở thành thị trường tiêu thụ đồ uống lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Fi Vietnam 2018 sẽ mang đến một làn gió mới với điểm nhấn là các gian hàng nguyên phụ liệu đồ uống - cũng là gian hàng lần đầu tiên xuất hiện tại chuỗi sự kiện Fi toàn cầu. Khách tham quan sẽ được cập nhật và khám phá tất cả các sản phẩm nguyên vật liệu chế biến đồ uống đến từ nhiều nhà cung cấp đầu ngành , đặc biệt là khu vực "Bi theatre" , hứa hẹn truyền cảm hứng kinh doanh cho các doanh nghiệp...

Truy cập : www.fi-vietnam.net


Minh Doanh/ UBM ASIA
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com