Giám khảo gây bão Trịnh Tú Trung hội ngộ sao hoa ngữ trên thảm đỏ Malaysia

Trịnh Tú Trung là nghệ sĩ Việt Nam làm khách mời danh dự tại lễ trao giải Malaysia Gloden Global Award.

Trong chuyến đi Malaysia lần này, Trịnh Tú Trung đã vinh dự bước chân lên thảm đỏ bên cạnh các ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng như: Nhậm Đạt Hoa, Gloria Yip, Terresa Mo, siêu mẫu Jojo Blossom, Ann Hui, Jack Tan...


Vợ chồng đạo diễn Trần Anh Hùng và Trần Nữ Yên Khê cũng có mặt tại sự kiện này với vai trò giám khảo của liên hoan phim.


Ngay khi trở về Việt Nam, Trịnh Tú Trung tiếp tục với lịch làm việc dày đặc cũng như lời mời làm giám khảo cho nhiều show truyền hình thực tế.

Trước đó, một đoạn video clip cắt từ chương trình "Quý cô hoàn hảo" mà Trịnh Tú Trung làm giám khảo nhận xét về nữ thí sinh Hoài Thương tham gia chương trình đã nhận được hàng trăm ngàn lượt chia sẻ và bình luận từ mạng xã hội.

Trong đoạn clip đó, giám khảo quốc tế đã mạnh dạn phản pháo lại nữ thí sinh khi cô liên tiếp đưa ra quan điểm để không sống cùng với mẹ chồng của mình.

Chia sẻ về điều này, Trịnh Tú Trung cho biết: "Những ngày qua tôi không có mặt trong nước mà đang ở Malaysia nên không thường xuyên kiểm tra mạng xã hội, khi biết mình đang nhận sự quan tâm và yêu thương của mọi người tôi vỡ oà trong hạnh phúc. Tôi hạnh phúc vì mình được đón nhận ở vị trí giám khảo chứ không phải vui vẻ trước sai phạm của cô gái ấy. Tôi chỉ muốn chia sẻ những điều thật lòng vì với tôi đó là sự tôn trọng của mình dành cho thí sinh cũng như tôn trọng vị trí của mình trên ghế nóng".

Kiều Trung
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com