Heineken Việt Nam tiếp tục chung tay kêu gọi cộng đồng bảo vệ nguồn nước

Trong khuôn khổ chương trình “1 Phút Tiết Kiệm Triệu Niềm Vui” của HEINEKEN Việt Nam, 100 nắp hố ga trên các tuyến đường nội ô Tp. Hồ Chí Minh vừa được trang trí với các hoạt tiết sinh động và ý nghĩa nhằm chung tay kêu gọi cộng đồng thực hành bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước. 

Ngày 19/3/2018 , HEINEKEN Việt Nam phối hợp với trung tâm cấp nước đô thị thành phố Hồ Chí Minh chính thức triển khai trang trí 100 nắp hố ga trên các tuyến đường trung tâm Tp. Hồ Chí Minh nhằm chung tay lan tỏa và kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường. 

Các tình nguyện viên và ông  Matt Wilson - Giám đốc Ngoại vụ cấp cao HEINEKEN Việt Nam tham gia vẽ trang trí nắp hầm ga trong chương trình “1 Phút Tiết Kiệm Triệu Niềm Vui”
 
Được phát động từ tháng 10 /2017 bằng cuộc thi vẽ tranh trang trí nắp hố ga được tổ chức tại fanpage www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui, chương trình nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của các bạn trẻ yêu thích hoạt động xã hội cùng tham gia. 10 bức tranh xuất sắc đoạt giải theo tiêu chí của Ban Tổ Chức được chọn trang trí trên các nắp hố ga thuộc các tuyến đường Alexandre de Rhodes; khu vực Hồ Con Rùa, đường Lê Lợi & Phạm Ngũ Lão (khu vực Công viên 23/9), Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 12 – 19/3/2018. Đây là một hoạt động ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cơ quan đối tác công ty thoát nước đô thị thành phố Hồ Chí Minh và các bạn tình nguyện viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố. 

Ông Matt Wilson - Giám đốc Ngoại vụ cấp cao HEINEKEN Việt Nam cùng đại diện Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.HCM và Trung tâm điều hành chuong trình chống ngập nước TP.HCM bắt tay mừng hoàn thành và bàn giao 100 nắp hầm ga trong chương trình “1 Phút Tiết Kiệm Triệu Niềm Vui” 

Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình nước sạch cho cộng đồng “1 Phút Tiết Kiệm Triệu Niềm Vui” được HEINEKEN Việt Nam tổ chức từ 2011 đến nay nhằm lan tỏa và nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước và cũng như thực hành tiết kiệm nước trong cộng đồng, đồng thời hỗ trợ kết nối nước sạch cho cộng đồng tại những vùng khan hiếm. 

Ông Matt Wilson, Giám đốc Ngoại vụ cấp cao HEINEKEN Việt Nam rất tích cực tham gia vẽ tranh. Ông chia sẻ: “Dù trời nắng nóng nhưng chúng tôi rất mong sẽ sớm hoàn thành công việc trang trí làm đẹp cho 100 nắp cống trên một số tuyến đường trung tâm và mong rằng sẽ có thể nhân rộng đến các khu vực khác. Tôi thấy đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà HEINEKEN cam kết thực hiện vì lợi ích của cộng đồng. Qua đây, chúng tôi mong muốn rằng cộng đồng cùng thay đổi thói quen, đặc biệt là suy ngẫm về những hậu quả/ảnh hưởng/tác động xấu của việc xả rác lên mặt hố ga nói riêng và xả rác bừa bãi nói chung. Nắp hố ga cũng cần thông thoát để tránh tắc nghẽn đường thoát nước, ô nhiễm nguồn nước, và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi rất vui mừng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đơn vị đối tác, công ty Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh cùng đông đảo các bạn trẻ và các cơ quan truyền thông. Cùng nhau, chúng ta sẽ lan tỏa thông điệp tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước “Vì Một Việt Nam Tốt đẹp Hơn” 

Ông Matt Wilson - Giám đốc Ngoại vụ cấp cao HEINEKEN Việt Nam cùng đại diện Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.HCM và Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM nhìn lại 100 nắp hầm ga đã được hoàn thành trang trí trong chương trình “1 Phút Tiết Kiệm Triệu Niềm Vui”

Trong nhiều năm, HEINEKEN Việt Nam là một trong những công ty bia đầu tiên trong ngành gắn hoạt động phát triển bền vững vào chiến lược kinh doanh của công ty. “Bảo vệ nguồn nước và hỗ trợ cộng đồng” là hai trong những lĩnh vực trong tâm trong chiến lược phát triển bền vững “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” của HEINEKEN Việt Nam. Thông qua chương trình “Một phút tiết kiêm triệu niềm vui” chúng tôi mong muốn nâng cao ý thức tiết kiệm nước cũng như cung cấp nước sạch cho những nơi khan hiếm. Trong những ngày tới, HEINEKEN Việt Nam sẽ bàn giao thêm hai công trình nước sạch cho cộng đồng tại Cần Thơ và tỉnh Kon Tum, nâng tổng số công trình nước sạch được HEINEKEN Việt Nam hỗ trợ lên con số 22 với tổng giá trị tài trợ lên đến hơn 13 tỷ đồng từ chương trình “1 phút tiết kiệm triệu niềm vui”.

Minh Doanh/BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com