Vì sức khỏe phụ nữ, hôm nay và ngày mai.

Ngày 31/3/2018, Roche Việt Nam phối hợp cùng Hội Phụ sản Việt Nam và Hội Phụ Sản Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 500 bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước cùng thảo luận về các giải pháp chăm sóc sức khỏe, giúp đem lại một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho phụ nữ Việt Nam trong hiện tại và tương lai. 

Hội thảo khoa học "Vì sức khỏe phụ nữ, hôm nay và ngày mai" do Roche Việt Nam phối hợp với Hội Phụ sản Việt Nam & Hội Phụ sản TPHCM thu hút hơn 500 bác sĩ, chuyên gia tham dự 

Mỗi người phụ nữ có một cuộc đời khác nhau nhưng đều đối mặt với những lựa chọn và thách thức tương tự trong cuộc sống. Khi bắt đầu trưởng thành, các cô gái trẻ khám phá cuộc sống và lựa chọn con đường phấn đấu. Lúc trở thành người phụ nữ chín chắn hơn, họ tập trung cho sự nghiệp và con cái. Khi ở tuổi trung và cao niên, người phụ nữ vẫn tiếp tục đường đời của mình với những đóng góp và hưởng thụ cuộc sống một cách tinh tế hơn. 

Sức khỏe là yếu tố nền tảng trong tất cả các giai đoạn cuộc đời của người phụ nữ. Tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe phụ nữ đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây nhờ công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến. Roche, đối tác đáng tin cậy mang đến các giải pháp toàn diện và khác biệt, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau trong chăm sóc sức khỏe ở từng giai đoạn cuộc đời người phụ nữ, bao gồm hỗ trợ sinh sản, chăm sóc thai kỳ, sàng lọc trước sinh, bệnh lý nhiễm trùng, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ung thu buồng trứng, ung thư vú và chăm sóc xương… 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Phó Chủ tịch Hội Phụ Sản Việt Nam cho biết: “Một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng ta là đảm bảo phụ nữ Việt Nam có thể tiếp cận các giải pháp tiên tiến để tầm soát, chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh lý liên quan đến sức khỏe phụ nữ, như tầm soát phát hiện sớm ung thư cổ tử cung với xét nghiệm HPV DNA hay các giải pháp giúp theo dõi, đánh giá hiệu quả khả năng sinh sản của người phụ nữ”. 

Phụ nữ là mẹ, là vợ, là con gái, chị em, đồng nghiệp và bạn bè của chúng ta. Họ cần sự rõ ràng và tin cậy khi tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Ông Rod Ward, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Roche Việt Nam chia sẻ: "Roche cam kết mang đến sự tự tin cho các chuyên gia y tế nhờ vào tính chính xác, minh bạch của chẩn đoán, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau về chăm sóc sức khỏe trong suốt cuộc đời người phụ nữ”. 

 Roche Việt Nam trao tặng quỹ "Vì sức khỏe phụ nữ, hôm nay và ngày mai" cho Báo Phụ nữ TPHCM 

“Luôn đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong chăm sóc sức khỏe, Roche Diagnostics Việt Nam không chỉ mang đến những giải pháp chẩn đoán tiên tiến, mà còn hỗ trợ phụ nữ tiếp cận với các giải pháp này vì sức khỏe hôm nay và ngày mai.” Ông Rod Ward chia sẻ thêm. Tại sự kiện này, Roche Diagnostics Việt Nam đã ký thỏa thuận hỗ trợ 5 năm cho chương trình "Vì sức khỏe phụ nữ, hôm nay và ngày mai" với Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giúp đỡ phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đây là một phần trong cam kết bền vững về việc cải thiện hiệu quả chăm sóc sức khoẻ và chất lượng cuộc sống người dân nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng của Roche Diagnostics Việt Nam. 

Y Khanh/ BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com