Bệnh nhân điều trị nhồi máu cơ tim bằng ứng dụng DNA tại bệnh viện quốc tế city đang hồi phục tốt

Ngày 10/04/2018, đơn vị Can thiệp Mạch máu của Bệnh viện Quốc tế City đã điều trị thành công cho bệnh nhân Nguyễn.K.S (Nha Trang) với chứng nhồi máu cơ tim bằng ứng dụng DSA. Sau phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân đang dần hồi phục và ổn định tốt. 

Ekip bác sĩ thực hiện rất vui và hạnh phúc khi ca phẫu thuật diễn ra thành công, sức khỏe bệnh nhân đang dần hồi phục và ổn định tốt. Bệnh nhân bớt mệt, giảm tình trạng khó thở, sinh hiệu ổn và ăn uống bình thường trở lại được. Hiện tại, bệnh nhân không còn theo dõi ở khoa Săn sóc đặc biệt ICU mà đã được chuyển đến khoa Ngoại của bệnh viện. 

Sức khỏe bệnh nhân đang có những tiết triển khá tốt 

Được biết, tình trạng bệnh nhân trước đó khá nặng và có diễn biến phức tạp. Thậm chí khi điều trị ở Nha Trang, bệnh nhân được các bác sĩ tại đây chẩn đoán khó qua khỏi. Nhưng với quyết tâm giành lại sự sống cho chính mình, bệnh nhân và gia đình đã tự đến Bệnh viện Quốc tế City để cấp cứu và điều trị. Nhờ ứng dụng DSA bằng phương pháp chụp, can thiệp mạch, đặt stent cộng với sự nỗ lực hết lòng vì người bệnh của ekip điều trị, bệnh nhân đã vượt qua được lưỡi hái tử thần. 

Y Khanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com