Dai-ichi Life tiếp tục mở rộng hoạt động, đạt Top 4 “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam”

Tiếp tục thực hiện chiến lược tăng trưởng bền vững thông qua việc mở rộng mạng lưới hoạt động tại các thị trường tiềm năng, trong Quý 1/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức khai trương thêm 10 văn phòng thuộc hệ thống Tổng Đại lý tại Bạc Liêu, Trà Vinh, Tây Ninh, TP. HCM, Lào Cai, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên và Hải Dương nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và cung cấp các giải pháp bảo vệ và tích luỹ tài chính chất lượng Nhật Bản cho người dân địa phương. 


Với triết ký kinh doanh “Tất cả vì con người”, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn đồng hành và chung tay hỗ trợ cộng đồng địa phương, đặc biệt đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp khai trương 10 văn phòng, Công ty đã trao 200 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi với mong muốn động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động thiết thực luôn được Công ty chú trọng nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp 

Sau 11 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với gần 270 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.200 nhân viên, 75.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 

Ông Vũ Hoàng Tân- Phó Tổng Giám đốc Tài chính, Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng Top 4 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2017 trong ngành bảo hiểm

Ngày 22/3/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục vinh dự nhận giải Top 4 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2017 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam, do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường Intage tổ chức khảo sát và công bố. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực của Công ty trong việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm xây dựng nền tảng tăng trưởng bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành công ty BHNT tốt nhất Việt Nam. 

Ngày 30/11/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam. 

Đặc biệt, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam ( 18/01/2007-18/01/2018). 

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com