Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 chính chính thức khởi động với nhiều đột phá giá trị

Ngày 18/04/2018 - Vietnam HR Awards 2018 mùa thứ Ba chính thức được khởi động – Đây là giải thưởng tiên phong vinh danh các chiến lược và chính sách quản trị nguồn nhân lực xuất sắc tại Việt Nam do Báo Lao động và Xã hội - Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Công ty cổ phần Kết nối Nhân tài - Talentnet tổ chức, với phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (SHRI - tổ chức nghiên cứu lĩnh vực nhân sự lớn nhất Singapore). 


Trải qua hai mùa giải với những chuỗi chương trình hậu giải thưởng thiết thực từ năm 2014, Vietnam HR Awards được đông đảo các doanh nghiệp đón nhận, trở thành một sân chơi thường niên cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng nhân sự Việt nói riêng. Đồng thời, Vietnam HR Awards cũng được lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia nhân sự ghi nhận và đánh giá là giải thưởng nhân sự uy tín, đáng tin cậy, hợp pháp, minh bạch và có những đóng góp tạo nên giá trị nền tảng làm tiền đề phát triển đội ngũ chuyên viên nhân sự và ngành nhân sự tại Việt Nam. 

Năm 2018, Vietnam HR Awards chính thức khởi động và quay lại với nhiều điểm cải tiến, nâng cấp phù hợp hơn đối với sự đa dạng loại hình doanh nghiệp. Đặc biệt, năm nay cơ cấu giải thưởng mở rộng với các hạng mục chuyên biệt nhằm khuyến khích đa dạng các mô hình DN khác nhau dự thi được xem là nỗ lực của Ban Tổ chức Vietnam HR Awards đến gần hơn với cộng đồng Việt Nam. Bên cạnh đó, phương pháp chấm giải mới cũng là một nét cải tiến của giải thưởng nhằm đảm bảo kết quả cuộc thi mang tính minh bạch và đa chiều hơn. 

Với kỳ vọng nâng tầm đội ngũ nhân sự Việt Nam sánh ngang hàng với khu vực và theo kịp xu hướng của thời đại, BTC Vietnam HR Awards 2018 đã quyết định mở rộng cơ cấu giải thưởng và chia ra thành hai bảng dự thi riêng biệt đảm bảo phù hợp với thực tiễn khác nhau của các doanh nghiệp. ..

Kim Thành/ BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com