Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Bệnh viện Bình Dân lần thứ 19


 Hướng tới mục tiêu cập nhật và ứng dụng những tiến bộ khoa học tiên tiến vào chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Bệnh viện Bình Dân lần thứ XIX diễn ra vào hai ngày 6 và 7/4/2018 kỳ vọng tiếp tục là diễn đàn trao đổi chuyên môn, kết nối các nhà khoa học, y bác sĩ trong nước và quốc tế trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa. 

TS- BS Trần Vĩnh Hưng- GĐ Bệnh viện Bình Dân phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị gồm 19 phiên báo cáo, phẫu thuật thị phạm với các đề tài chuyên sâu về ngoại tổng quát, tiết niệu-thận học, gây mê - hồi sức,… thể hiện tâm huyết và bước đi năng động của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bình Dân trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào điều trị và chăm sóc cho người bệnh trong vai trò là bệnh viện tuyến cuối về phẫu thuật Ngoại tổng quát, Ngoại Tiết niệu của TP.HCM và các tỉnh phía Nam. 

Toàn cảnh hội nghị

TS- BS Trần Vĩnh Hưng- GĐ Bệnh viện Bình Dân cho biết : “Điểm son của Hội nghị năm nay còn là các báo cáo chuyên về phẫu thuật Robot. Đây là những kinh nghiệm quý báu sau hơn một năm triển khai phẫu thuật Robot tại Bệnh viện Bình Dân với gần 300 trường hợp”. Bên cạnh đó, những kỹ thuật mới trong Can thiệp nội mạch, Nam khoa, Phẫu thuật tạo hình, Phẫu thuật nội soi và nội soi, Gây mê - hồi sức, chăm sóc người bệnh,… cũng được trình bày qua các báo cáo. Với xu hướng hội nhập quốc tế, hội nghị có thêm 2 phiên báo cáo bằng tiếng Anh trong hai chuyên ngành Ngoại tổng quát và Ngoại Tiết niệu…

Y Khanh/ BVBD
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com