Nhà thiết kế Phan Anh Tuấn mang vườn hồng nước Pháp đến Sài Gòn Đêm Thứ 7

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 4 còn có sự xuất hiện của dàn người mẫu đình đám trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn sẽ mang đến những tiết mục hoành tráng và lắng đọng với bộ sưu tập mang tên "The rose".


Chương trình Sài Gòn đêm thứ bảy do VTV9 phối hợp cùng Jet Studio thực hiện với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.Đến với Sài Gòn Đêm Thứ 7, Quách Tuấn Du thể hiện ca khúc Trở lại bến xưa – một sáng tác của Lư Anh.Châu Gia Kiệt thể hiện ca khúc Một mìnhHồ Việt Trung với ca khúc Tôi thương người ta lắm.Hồ Quang Hiếu song ca cùng Nhật Kim Anh trong ca khúc Giá mình là người lạ. Cả hai có màn kết hợp khá tình tứ và ăn ý với nhau.
Bên cạnh đó, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện Nơi đó có con đường và hit cũ Người ta nói. Giọng ca ngọt ngào Nguyễn Hồng Ân góp giọng cho chương trình bằng ca khúc cực kỳ sâu lắng Tình như lá bay xa. Phương Thanh với Đêm nay em thấy cô đơn, Vũ Hà với Trái tim băng giá và Người về từ giấc chiêm bao, Việt Quang với Tình phiêu lãng, Triệu Lộc thể hiện Tình quay gót, Lân Nhã trình bày Chỉ còn mình anh... Tất cả đã mang đến một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc.
Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 5 sẽ tiếp tục với chủ đề Những chặng đường yêu phát sóng vào lúc 21h10 thứ bảy ngày 19/5/2018.

Kiều Nguyên/JS
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com