Nhiều hoạt động mừng 40 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ

Để chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ, đơn vị nghệ thuật này tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình cùng khán giả với nhiều hoạt động sôi nổi cùng những định hướng mới. 


Năm 2018 là dấu mốc đặc biệt có ý nghĩa đối với Nhà hát Tuổi trẻ - đơn vị nghệ thuật đầu tiên và duy nhất dành cho thanh thiếu nhi, khán giả trẻ tại Việt Nam tròn 40 tuổi (1978 – 2018). Đây được xem là một dấu ấn vô cùng quan trọng của đơn vị với bề dày hoạt động qua thời gian với những cống hiến tích cực của mình.


Để cùng nhìn lại chặng đường 40 năm xây dựng, phát triển và cống hiến, cũng như khẳng định sức vóc của Nhà hát Tuổi trẻ đang chuyển mình trong giai đoạn mới với sứ mệnh mang nghệ thuật đến cho khán giả, Nhà hát Tuổi trẻ triển khai một số hoạt động chào mừng sự kiện này tại TP. HCM và các Tỉnh, Thành lân cận.

Thông tin về tầm nhìn và hướng đi của Nhà hát Tuổi trẻ trong việc đổi mới chính mình nhằm bắt kịp xu thế và nhịp sống của xã hội, mang sân khấu đến gần hơn với mọi đối tượng khán giả. Từ đó nói về kế hoạch tiếp cận, biểu diễn phục vụ khán giả TP. HCM và các Tỉnh, thành phía Nam của Nhà hát Tuổi trẻ trong giai đoạn tới.

Bên cạnh đó là các hoạt động biểu diễn nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của cố tác giả Lưu Quang Vũ cùng chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2018.

Các nghệ sĩ cảu Nhà hát Tuổi trẻ:

Chí Trung

Lê Khanh

Vân Dung

Minh Hằng- Chiến Thắng

Kiều Chinh/NHTT
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com