Nhiều sự kiện đáng mong đợi tại Cafe Show Việt Nam 2018

Café Show Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ 03~05/05/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng đến từ 100 doanh nghiệp, nhãn hàng đến từ 12 quốc gia. 

BTC họp báo sáng 17/4 tại Vạn Hạnh Mall giới thiệu Triển lãm Café Show Việt Nam 2018

Năm 2017, Triển lãm Café Show Việt Nam diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM đã ghi nhận sự tham gia của hơn 150 gian hàng đến từ 10 quốc gia và trên 18.000 khách đến giao dịch thương mại 

Bên cạnh không gian gian hàng triển lãm, Cafe Show Việt Nam còn có rất nhiều hoạt động thú vị mà khách tham quan không nên bỏ lỡ. 

CHERRY’S CHOICE: Khu vực sự kiện đặc biệt chỉ có tại Café Show Việt Nam. Không gian trưng bày những sản phẩm/dịch vụ mới và nổi bật nhất trong ngành F&B tại Việt Nam. 

COFFEE TRAINING STATION: 

Trạm dừng chân dành cho tất cả những ai yêu thích cà phê có cơ hội trải nghiệm cupping, pha và chia sẻ kiến thức về cà phê dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đến từ nhiều đơn vị khác nhau ở trong và ngoài nước như Minh Long, Idocean, Shin Coffee,... 

SWEET CLASS là lớp học bổ ích dành cho chủ quán cafe, chuyên viên tư vấn, sáng tạo thực đơn,... học hỏi và làm phong phú thêm các công thức món ngọt qua sự hướng dẫn từ các chuyên gia JBU, Les Vergers Du Mekong, Barista Buddy,... Với rất nhiều chủ đề từ cách làm trà sữa với thạch, macchiato, smoothies... đến những trò chơi thú vị, hấp dẫn dành riêng cho khách tham quan. 

A CUP OF THE WORLD: Khu vực giới thiệu cà phê thế giới đến khách tham quan. Các barista tại Triển lãm sẽ phục vụ những tách cà phê miễn phí với nhiều cách pha khác nhau như brew, phin, ... 

Thêm vào đó, giải đấu được mong chờ nhất trong năm, sân chơi chuyên nghiệp và nơi hiện diện của những barista xuất sắc trên toàn quốc - cuộc thi VIETNAM NATIONAL BARISTA CHAMPIONSHIP (VNBC) sẽ xác định Quán quân đại diện cho Việt Nam thi đấu giải thể giới tại Amsterdam, Hà Lan vào tháng 6/2018. Điểm đặc sắc của cuộc thi năm nay đó là vòng loại diễn ra tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, Q.10 với mục tiêu đưa cà phê đến gần hơn với khán giả, đồng thời thúc đẩy tính chuyên nghiệp và niềm tự hào của người Việt Nam về cà phê trong nước. Vòng chung kết VNBC diễn ra tại SECC, Q.7, TP.HCM từ ngày 3~5/5/2018. 

Ngoài ra, cuộc thi sôi động và thử thách sáng tạo trong ngành pha chế, VIETNAM SIGNATURE BATTLE (VSB) trở lại với nhiều thể thức vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội sáng tạo hơn nữa khi Nhà Tài trợ Richs lần đầu tiên ra mắt dòng syrup mới cũng như nhiều sản phẩm phục vụ pha chế khác. Người thắng cuộc của VSB 2018 sẽ nhận giải thưởng trị giá lên đến 5,000USD, cơ hội được đào tạo và tham gia các hoạt động cùng Richs cũng như chuyến thi đấu giải World Signature Battle 2018, tại Seoul, Hàn Quốc. 

■ Vietnam Int'l Cafe Show │ www.cafeshow.com.vn 

Huỳnh Long/ Café ShowVN
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com