Valentines Vân Nguyễn làm giám khảo công tâm trong cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”

Valentines Vân Nguyễn công tâm khi ngồi "ghế nóng" Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018
Đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” diễn ra cuối tuần qua tại Vũng Tàu với kết quả cao nhất thuộc về 2 thí sinh: Lệ Nam và Sỹ Hưng. Trong số những vị giám khảo, có duy nhất một nhà thiết kế thời trang - đó là NTK Valentines Vân Nguyễn.

Valentines Vân Nguyễn cũng có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng nhiều nhan sắc Việt như: Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân, Á hậu Miss Eco 2017 Nguyễn Thị Thành, Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo, Người đẹp Phan Thị Mơ, Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình, Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy… và khách mời đặc biệt: Hoa hậu Đại sứ Du lịch toàn cầu 2017 Aibedullina Talliya (người Nga).
NTK Valentines Vân Nguyễn và Hoa hậu Hạnh Lê.

Chung kết khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Lệ Nam và Nguyễn Sỹ Hưng. Kết quả này, Valentines Vân Nguyễn thấy hoàn toàn xứng đáng vì 2 gương mặt này đã có phần thể hiện xuất sắc trong đêm thi. Với kinh nghiệm từng chinh chiến quốc tế cũng như đã nhiều lần làm ban giám khảo, Valentines Vân Nguyễn cho rằng cả Lệ Nam và Sỹ Hưng đều có thể làm nên chuyện tại các đấu trường quốc tế trong thời gian tới.
Từ trái qua: Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê - ông Lê Quang Thanh Tâm - NTK Valentines Vân Nguyễn - người đẹp Phan Thị Mơ.

Bên cạnh các thí sinh đoạt Quán quân, NTK 8X cũng dành nhiều cảm tình cho Á quân 1 là Trần Công Hậu. Valentines Vân Nguyễn nói rằng nếu có dịp sẽ mời anh chàng này làm người mẫu nam trong bộ sưu tập của mình.

Sau khi ngồi "ghế nóng" “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018”, ngày 3/4 Valentines Vân Nguyễn sẽ tham dự sự kiện ra mắt F.fashion TV tại Hà Nội. Sau đó, từ 4-19/4, Valentines Vân Nguyễn sẽ có chuyến đi 5 quốc gia bao gồm: Malaysia, Philipines, Thái Lan, Indonesia và Singapore để tìm kiếm các nguồn cảm hứng cho những thiết kế thời trang của bộ sưu tập mới.

Kiều Tâm/ BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com