Công ty Trà Ngọc Duy tổ chức “Đêm Atiso Đà Lạt”

Đêm Atiso Đà Lạt là hoạt động quảng bá, tôn vinh những giá trị văn hóa, tinh hoa của trà atiso – đặc sản của Đà Lạt, sự phát triển của dòng trà atiso từ trà túi lọc, cao atiso cho đến sản phẩm sắp ra mắt – “Cao nước atiso”.

Công ty TNHH Trà Ngọc Duy là đơn vị khai sinh ra ngành trà atiso túi lọc đầu tiên tại Việt Nam với phát minh của cô Nguyễn Thị Lộc – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Trà Ngọc Duy vào năm 1990, cô được ghi nhận là người đầu tiên sử dụng toàn bộ các bộ phận của cây atiso làm trà túi lọc tại Việt Nam.


Sau quá trình định hình thương hiệu từ năm 1990 cho đến khi đa dạng hóa được sản phẩm hiện nay, Ngọc Duy đã nhận được nhiều sự ưu ái và tin tưởng của người tiêu dùng. Tính đến nay, các sản phẩm của Ngọc Duy đã có mặt trong hầu hết các siêu thị lớn như Coop Mart, Big C, Maximart, Vinatex, Citi Mart…, ngoài ra còn xuất khẩu đến một số thị trường khó tính như: Pháp; Canada; Nhật Bản, Đài Loan; Campuchia; Lao, Singapore…

Tiếp nối sự tin tưởng ấy, công ty TNHH Trà Ngọc Duy đã đem hương vị thật atiso trong các dòng sản phẩm làm từ atiso đến cho khách hàng của mình cũng như những người quan tâm đến sản phẩm tốt cho sức khỏe này trong chương trình “Đêm Atiso Đà Lạt” diễn ra ngày 01/06/2018, tại Sân khấu Hòa Bình, Phường 1, TP. Đà Lạt.


Bên cạnh đó, đêm hội còn có sự xuất hiện cơ quan chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, cùng với rất nhiều các anh chị phóng viên đến từ đài truyền hình Lâm Đồng và nhiều tờ báo lớn nhỏ khác nhau. Đêm hội là dịp để thu hút đông đảo du khách, quảng bá du lịch, là cơ hội để giới thiệu về đặc sản, nét truyền thống lâu đời của thành phố và con người Đà Lạt. Khi tham dự, khán giả còn mang về cho mình những phần thưởng giá trị.

Phương Thảo
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com