MAGGI và bộ sưu tập ý tưởng biến tấu món ngon tạo khác biệt cho bữa ăn mỗi ngày

MAGGI chính thức giới thiệu Bộ Sưu Tập các công thức Biến Tấu Món Ngon thông qua website chính thức www.maggi.com.vn. Với những công thức biến tấu vừa mới mẻ, vừa đơn giản và thú vị, MAGGI mong muốn đem lại nguồn cảm hứng nấu ăn mỗi ngày cho các chị em phụ nữ để tạo nên những khác biệt ý nghĩa trong việc gắn kết tình cảm gia đình, dạy dỗ con trẻ thông qua nấu nướng. 

Tại trang web: www.maggi.com.vn, bạn sẽ tìm thấy hơn 300 công thức nấu ăn do MAGGI phối hợp cùng với các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực, và cộng đồng ẩm thực Cooky.vn, với nhiều ý tưởng biến tấu trên các món ngon vô cùng quen thuộc như các món kho, món canh, và nhiều loại rau xào. 


Bộ sưu tập ý tưởng Biến Tấu Món Ngon lần đầu tiên tập trung vào các tiêu chí chính mà bất cứ người nội trợ nào cũng mong muốn áp dụng để làm mới bữa ăn hàng ngày, qua đó giúp việc nấu nướng trở nên thú vị hơn bao giờ hết, bao gồm: 

· Vị mới mẻ - Lạ miệng mà ngon: là các công thức biến tấu kết hợp cùng những nguyên liệu mới vào các món ăn quen thuộc để tạo nên những hương vị mới mẻ, lạ miệng cho mỗi bữa cơm gia đình. 

· Bắt nhịp xu hướng – Ngon say mê: là các công thức biến tấu bắt kịp xu hướng, kết hợp văn hóa ẩm thực đa dạng từ nhiều vùng miền, quốc gia, đem lại tính thời thượng, hơi thở hiện đại và cá tính riêng cho từng món ăn, kể cả các món ăn quen thuộc hàng ngày. 

· Đơn giản mỗi ngày – Ăn tuyệt Ngon: là các công thức biến tấu dựa trên những nguyên liệu thay thế dễ tìm, các bước nấu ăn được giản lược, đặc biệt thuận tiện cho để các bà mẹ bận rộn trổ tài nấu ăn mỗi ngày. 

· Tốt cho cả nhà – Đã ngon lại khỏe: là các công thức biến tấu tốt cho sức khỏe, ít chất béo, ít đường, ít mặn, nhiều vitamin và chất xơ, tốt cho sức khỏe cả nhà mỗi ngày, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Chia sẻ ý tưởng về loạt công thức Biến Tấu Món Ngon mà MAGGI giới thiệu đến người nội trợ, bà Nguyễn Minh Nguyệt, Giám Đốc Ngành Hàng Thực Phẩm cho biết: “Chăm sóc bữa ăn mỗi ngày cho cả gia đình không phải là điều đơn giản vì mỗi thành viên sẽ có khẩu vị khác nhau, hoặc thi thoảng những món ăn quen thuộc trở nên nhàm chán. Vì vậy, MAGGI mong muốn với Bộ Sưu Tập ý tưởng Biến Tấu Món Ngon, cùng những sản phẩm chất lượng và đa dạng từ MAGGI, sẽ đem lại niềm cảm hứng và sự thú vị cho việc nấu ăn mỗi ngày, giúp người nội trợ thêm hứng thú vào bếp cùng gia đình, kể cả con trẻ, để mỗi bữa ăn nhỏ sẽ góp phần tạo ra những khác biệt lớn trong việc gắn kết tình cảm gia đình.”

Phượng Doanh/Netslé
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com