Sinh viên Ngoại thương háo hức chờ đợi sự kiện Infomation Day đầu tiên tại TP.HCM.

Chuỗi sự kiện Information Day 2018 của dự án Kick-off to Future là hoạt động không chỉ để thu hút sự quan tâm của giới trẻ về chương trình truyền hình thực tế KOTF2018 mà còn là các buổi tọa đàm hướng nghiệp với những chủ đề nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong nhiều lĩnh vực: Marketing, nhận diện tính cách, quản trị bản thân, tinh thần lãnh đạo toàn cầu ... 


Mở đầu cho chuỗi sự kiện này là buổi tọa đàm “Xuất nhập khẩu & Logistics: Câu chuyện lập nghiệp” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/05/2018 tại Hội trường (B41), Trường Đại học Ngoại thương CSII, số 15, đường D5, P.25, Bình Thạnh từ 8:00 - 12:00 

Chị Phạm Thị Bích Huệ - Chủ tịch HĐQT Cảng Quốc tế Long An, tiến sĩ chuyên nghành logistics và chuỗi cung ứng với hơn 20 năm kinh nghiệm và anh Lê Thành Vinh - TGĐ công ty TM-DV Nhất Việt Logistics sẽ mang đến một góc nhìn toàn diện từ con số 0 về ngành Logistics, XNK, Supply Chain cũng như những tiềm năng còn chưa được khai phá của ngành này trong thời đại 4.0. 


Trong buổi tọa đàm, các bạn sẽ có cơ hội được nghe những chia sẻ về những khó khăn trong ngày đầu lập nghiệp để tạo dựng cảng quốc tế Long An thành công như hiện nay. Những câu chuyện xây dựng chuổi cung ứng và tiêu chí tuyển chọn, đào tạo nhân lực. Bên cạnh đó, hai anh chị cũng chia sẻ về những những tiêu chí để tìm ra những ứng viên sáng giá cho chương trình KOTF năm nay. 

Chị Phạm Thị Bích Huệ chia sẻ về quan điểm của mình về vấn đề lập nghiệp của các bạn trẻ: các bạn đang có trong mình tài sản quý giá nhất là tuổi trẻ, vì vậy, muốn thành công ngoài sức trẻ, các bạn cũng cần trang bị cho mình những kĩ năng và sự quyết tâm, làm gì cũng phải thật tập trung và dù có thất bại cũng hãy xem như một bài học, và nếu đã thất bại thì tuyệt đối không được phạm phải sai lầm lần nữa. 


Đồng hành cùng các sự kiện ID, trung tâm anh ngữ Aten English sẽ trao tặng 10 suất học bổng toàn phần về phát âm sẽ được trao cho 10 bạn sinh viên có những câu hỏi, trao đổi thú vị và ý nghĩa. 

Bạn Cao Thị Linh - một sinh viên tham dự ID cho hay ”Là một thí sinh từng tham gia chương trình, hôm nay tới đây, ngoài ủng hộ KOTF, Linh cũng muốn nghe thêm những chia sẻ từ những anh chị đã thành công mà mình hâm mộ.” 

Bên cạnh ID tại trường ĐH Ngoại Thương 06/05/2018, chuổi ID sẽ tiếp tục diễn ra tại ĐH Nông Lâm, ĐH Công Nghiệp, RMIT, Tôn Đức Thắng… 


Với thông điệp "Khám phá tiềm năng của bản thân", sự kiện Infomation Day tại trường Đại học Ngoại thương- CSII sẽ giúp các bạn xác định được giá trị của bản thân cũng như truyền cảm hứng cho các bạn thông qua những câu chuyện khởi nghiệp chân thật nhất. 

Kinh Luân/BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com