Trang Nhung hào hứng trở lại quê hương tham gia Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018

Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018 trở lại hoành tráng, với sự tham gia của gần 2.000 diễn viên trong nước, quốc tế và để lại ấn tượng khó quên. Nữ ca sĩ Trang Nhung vô cùng háo hứng trong hậu trường trong lần trở lại biểu diễn trên chính quê hương mình.

Vừa qua, Carnaval Hạ Long 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường Carnival Mặt Trời trong Công viên Sunworld Hạ Long Complex, tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Carnaval Hạ Long 2018 là điểm nhấn của Năm du lịch quốc gia 2018 và là chương trình nghệ thuật đặc sắc mà tỉnh Quảng Ninh dành tặng du khách khi đến với Hạ Long dịp này.


Carnaval Hạ Long 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường Carnival Mặt Trời trong Công viên Sunworld Hạ Long Complex

Chương trình gồm 3 phần: Truyền thuyết, Tâm linh, Quảng Ninh hội nhập và lan tỏa, đã đưa du khách đến vẻ đẹp các địa phương của đất nước, với hành trình từ địa đầu Tổ quốc Quảng Ninh đến đất mũi Cà Mau.


Đây là lần thứ 11 tỉnh Quảng Ninh tổ chức Carnaval Hạ Long bên bờ vịnh Hạ Long. Sau khi tạm dừng tổ chức vào năm 2017, Carnaval Hạ Long 2018 trở lại với quy mô hoành tráng, hội tụ những tên tuổi lớn của âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam như NSND Quang Thọ, nhạc sĩ Huy Tuấn, các ca sĩ Trang Nhung, Mỹ Linh, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Phạm Anh Khoa; gần 2.000 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sĩ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Brazil, Ukraine, Cuba, Trung Quốc.


Trước đó, trong những khoảnh khắc hậu trường, nữ ca sĩ Trang Nhung tập luyện hăng say và hào hứng. Là một người khá cầu toàn, nên mỗi chương trình mà cô tham gia, Trang Nhung luôn dốc hết sức mình, nghiêm túc cho những tiết mục của mình. Nữ ca sĩ “nhà trăm tỷ” mang đến những tiết mục đậm đà màu sắc và đầy biến hóa tại đây.


Trang Nhung

Đặc biệt hơn, đây chính là lần biểu diễn trên quê hương mình. Chính vì thế, cô không giấu được niềm tự hào, xen lẫn xúc động.


Tham gia một chương trình quy mô, màu sắc và hoành tráng này, Trang Nhung vô cùng phấn khởi tập luyện cùng dàn vũ công.Kiều Chinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com