Cần Thơ: Nhiều trái cây lạ hội tụ về cồn Tân Lộc

Bí đao có trọng lượng 50kg, khoai lang 5kg, khoai mỡ 15 kg, xoài 3 kg/trái, mãng cầu ta 1kg/trái và nhiều cây trái có kích thước khác thường được trưng bày tại Lễ hội trái cây cồn Tân Lộc, TP Cần Thơ khiến nhiều người sửng sốt.

Năm nay Ngày hội du lịch Vườn trái cây Tân Lộc ở Quận Thốt Nốt thu hút nhiều khách đổ xô về tham quan, thưởng ngoạn trong những ngày đầu khai hội, đáng chú là gian hàng trưng bày các loại trái ngon, quả sạch lúc nào cũng đông người qua lại. Để có được những mặt hàng độc lạ, trước đó nông dân Cần Thơ cũng sưu tầm những loại cây, trái lạ có trọng lượng vượt tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn của du khách, trong đó trái bí đao có trọng lượng trên 50kg luôn được du khách thích thú tìm hiểu nguồn gốc và chụp ảnh lưu niệm.

Với chủ đề “Cây lành, trái ngọt trên đất cù lao hình hạt gạo” Ngày hội Vườn trái cây Tân Lộc 2018 còn nổi bật với nghệ thuật trái cây tạo hình đã mang lại không gian sống động cho du khách thông qua các nghệ nhân kết tinh những nét đẹp văn hóa từ hàng trăm loại cây trái đặc biệt. Đây cũng là điểm nhấn để Tân Lộc phát triển du lịch sinh thái miệt vườn và trở thành địa danh nổi tiếng.

Lễ hội Vườn trái cây Tân Lộc kéo dài từ ngày 16/6 đến hết ngày 18/6, đúng vào dịp Tết Đoan Ngọ năm Mậu Tuất. Ngoài hoạt động nghệ thuật, du khách còn thư giản và thưởng thức những món ăn ngon, những vườn trái cây lạ và tận hưởng không gian thể thao đặc biệt. Đây cũng là năm Tân Lộc có lượng du khách ghé thăm tăng sau một năm nâng cấp quy mô Lễ hội.
Một chú cá được kết bằng trái cây

Củ khoai lang và khoai mỡ trọng lượng "khủng" được nhiều người chú ý

Các thanh niên chụp ảnh lưu niệm với trái bí đao "khủng"

Trái bí nặng tới 50kg

Theo nongnghiep.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com