250 Doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbeauty 2018 tại TP.HCM

Triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu về ngành làm đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam chính thức được khai mạc vào ngày 19/7, tại trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tri63n lãm sẽ kéo dài từ 19 đến 21/7/2018.

Sự kiện thu hút hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia, có sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia làm đẹp trên toàn thế giới. Triễn lãm Vietbeauty 2018 mang tới rất nhiều sản phẩm từ các nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu về ngành thẩm mỹ như: Việt Nam, Mỹ, UAE, Thụy Sĩ, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Ấn Độ...

Được tổ chức bởi UBM Asia – Nhà tổ chức sự kiện lớn nhất Châu Á,Vietbeauty là buổi triễn lãm trưng bày sản phẩm và trình diễn làm tóc, công nghệ làm đẹp, công nghệ làm móng, kỹ thuật trang điểm từ các chuyên gia làm đẹp trong và ngoài nước.

Triển lãm & Hội thảo Vietbeauty là nơi để các doanh nghiệp phát triển, quảng bá thương hiệu, mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng thời trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tìm hiểu về những ý tưởng mới nhằm theo kịp với sự phát triển của thị trường.

Đây cũng là cơ hội tốt để những bạn đang làm việc trong ngành làm đẹp có thể đến giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Ngoài ra, Vietbeauty còn giúp cho khách tham quan cập nhật về các xu hướng làm đẹp mới nhất và đáng quan tâm nhất trong tương lai.


Song song với trưng bày sản phẩm, các chương trình sân khấu, các hội thảo chuyên đề sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày triển lãm bao gồm xu hướng của người tiêu dùng, xu hướng làm đẹp và thông tin thị trường thông qua hội thảo trình bày bởi công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng Nielsen Vietnam.

Lan Điền/Vietbeauty 2018
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com