Hội doanh nhân trẻ Long An kết nối giao thương hơn 50 tỷ đồng

Nhằm tạo diễn đàn hỗ trợ hội viên mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các Nhà doanh nhân trẻ nâng cao khả năng quản trị doanh nghiệp, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An tiếp tục tổ chức Chương trình Họp mặt Hội viên với chủ đề “Giao lưu – Hỗ trợ - Chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp” vào chiều ngày 23/08/2018 tại Long An. 


Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động định kỳ của Hội Doanh nhân trẻ Long An và cũng là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 22 năm (1996 - 2018 ) của Hội. 

Đặc biệt, trong phần chia sẻ kinh nghiệm hơn 100 Doanh nhân trẻ đã gặp gỡ trò chuyện theo chủ đề quản trị doanh nghiệp với Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Đồng Tâm. 

Sau phần chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi ý kiến về quản trị doanh nghiệp giữa các Doanh nhân trẻ, Hội tiến hành nghi thức chứng kiến lễ kí kết hợp đồng, kết nối giao thương giữa các Doanh nghiệp. Đã có 12 hợp đồng với tổng giá trị giao dịch hơn 50 tỷ đồng được thực hiện giữa các doanh nghiệp 


Tại sự kiện họp mặt, Anh Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND Tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Long An; Anh Trần Văn Tươi - Chủ tịch UBND Huyện Bến Lức; Anh Trịnh Văn Hải - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An, các anh chị Thường trực, Ủy viên Hội Doanh nghiệp trẻ Long An và các Doanh nghiệp thành viên đã cùng tham gia buổi kết nạp 13 Hội viên mới. 

Theo số liệu từ Sở kế hoạch đầu tư: năm 2017 cả nước có 126.000 Doanh nghiệp thành lập mới, riêng ở Long An chỉ trong 06 tháng đầu năm 2018 đã thành lập mới 592 Doanh nghiệp - tính trung bình mỗi tháng có gần 100 Doanh nghiệp mới hoạt động. 

Từ nhu cầu giao lưu , kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ cùng nhau phát triển kinh doanh của các doanh nhân, Hội làm Lễ kết nạp 13 Hội viên mới là các Doanh nhân đang điều hành, quản lý các Doanh nghiệp hoạt động tại tại Long An. 

Trong lễ kết nạp, Anh Dương Long Thành – Phó chủ tịch hội chia sẻ chi tiết các quyền lợi khi Doanh nghiệp tham gia Hội Doanh nhân trẻ. 

Cụ thể, Hội viên sẽ được truyền đạt kinh nghiệm từ chuyên gia và thế hệ Doanh nhân thành đạt đi trước; được tham gia vào các chương trình giao lưu, kết nối kinh doanh trong Tỉnh, trong nước và nước ngoài do Hội Doanh nhân trẻ tổ chức; tham gia các chương trình hoạt động họp mặt, giao lưu định kỳ hàng tháng của Hội; được hỗ trợ truyền thông trên các Kênh truyền thông của Hội, các kênh truyền thông đối tác liên kết: LA34; Báo Long An; tham gia vào các chương trình tiếp xúc, đối thoại với Lãnh đạo Tỉnh, Sở ngành; tham gia vào những Dự án cộng đồng, thiện nguyện của Hội 

Hơn 22 năm hoạt động, trải qua 5 Nhiệm kỳ cùng rất nhiều thành tích đã được Tỉnh, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp ghi nhận, trong nhiệm kỳ 5 này với tinh thần ĐOÀN KẾT - TIÊN PHONG - KIẾN TẠO - PHÁT TRIỂN, Ban ủy viên và thường trực Hội Doanh nhân trẻ Long An đã xác định rõ ràng những kế hoạch và chương trình hoạt động mạnh mẽ của hội. Hội Doanh nhân trẻ Long An mong muốn mang đến cho hội viên, các doanh nhân, những nhà quản lý trẻ khách mời những trải nghiệm thực tế về hoạt động quản trị doanh nghiệp của các doanh nghiệp lớn lẫn những doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công, góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều Doanh nghiệp. 
Được thành lập từ năm 1996, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã trải qua 5 nhiệm kỳ, có 230 Hội viên với 4 Chi hội trực thuộc đã và sẽ hoạt động trong năm 2018: Bến Lức, Tân An, Đức Hòa, Cần Đước. Hội mong muốn xây dựng mạng lưới hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh và tham gia vào các hoạt động xã hội, xây dựng đất nước.
Minh Doanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com