Asian Holding khai trương trụ sở chính

Ngày 19/09/2018 tại số 76-78, Đường số 9A, KDC Trung Sơn, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh- TP.HCM đã diễn ra lễ khai trương trụ sở chính của Công ty Cổ phần Bất động sản Asian Holding, đánh dấu một bước phát triển mới đầy tham vọng của Asian Holding trên thị trường bất động sản. 

Lễ Khai trương trụ sở chính Công ty Asian Holding đã diễn ra trang trọng 

Đến dự Lễ khai trương có sự hiện diện và chúc mừng của các đối tác chiến lược, các đại lý bất động sản, khách hàng thân thiết cùng các cơ quan thông tấn báo chí. 

Sau hơn hai năm chính thức xuất hiện trên bản đồ đại lý phân phối bất động sản Việt Nam, Asian Holding đã nhận được sự ủng hộ, tin cậy, đồng hành của khách hàng, nhà đầu tư và được tin tưởng lựa chọn là đại lý phân phối chiến lược của các tập đoàn lớn như :TTC Land, FLC Group,… với các dự án Charmington Iris, Luxcity Quy Nhơn, Phân phối độc quyền dự án Crown Villa Quy Nhơn , cùng hàng loạt các dự án lớn tại các khu vực Quận 9, Long An, Bình Chánh sẽ được triển khai trong thời gian tới. 

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Asian Holding là cái tên đã tạo được sự chú ý trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua. Với hệ thống gồm 3 văn phòng Asian Holding quận 7, Asian Holding quận 2, Asian Holding Trụ sở vừa được khai trương và 2 công ty thành viên Thi công Thiết kế nội thất Asian Furniture, Bất động sản cho thuê Asian Leasing phục vụ tối đa nhu cầu của các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. 

Asian Holding đang là cái tên đã tạo được sự chú ý trên thị trường bất động sản gần đây

Với định hướng trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, việc xây dựng và duy trì hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình được xem là chìa khoá thành công cho Asian Holding. Với phương châm “Nhân lực là trung tâm của mọi sự phát triển”, văn phòng mới được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên. 

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Hậu- Chủ tịch Công ty cổ phần Bất động sản Asian Holding cho biết để phát triển vai trò cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng trên chặng đường dài với bao biến động, thách thức của thị trường; Asian Holding luôn có những hướng đi chiến lược đúng đắn, không ngừng phát triển mạnh mẽ đồng thời liên tục mở rộng thêm các cơ hội đồng hành và hợp tác cùng những tên tuổi lớn trong và ngoài nước để phát triển cả về chất và về lượng đối với nghiệp vụ kinh doanh cốt lõi hướng tới hoàn thiện vai trò tư vấn phân phối bất động sản không chỉ đối với các chủ đầu tư mà còn với các khách hàng cá nhân. 

Văn phòng trụ sở chính của Asian Holding đặt tại 76-78, Đường số 9A, KDC Trung Sơn.

Văn phòng trụ sở chính của Asian Holding đặt tại KDC Trung Sơn là địa điểm làm việc dành cho khối điều hành của doanh nghiệp, khối kinh doanh mới, bên cạnh đó, Asian Holding sẽ tiếp tục phát triển hệ thống văn phòng với sự ra đời của công ty thành viên đặt tại các quận huyện ở Tp.HCM và các tỉnh thành khác… để chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch phát triển và phân phối các đại dự án bất động sản đại chúng trọng điểm trong năm 2018 – 2019. 

Bằng tất cả tài năng và tâm huyết, Asian Holding luôn luôn nỗ lực không ngừng với khát vọng Vươn cao, Vươn xa, Không giới hạn.
Điền Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com