Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế DOMESCO được vinh danh là “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á 2018 – Best companies to work for in Asia 2018”

Lễ vinh danh các Doanh nghiệp có Môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á 2018 - Best Companies to Work for in Asia 2018 được long trọng tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 14 tháng 9 năm 2018, nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp Việt nam có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á. Tại buổi lễ này, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO đã được vinh danh, nhận Cup và Giấy chứng nhận “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018 - Best Companies to Work for in Asia 2018”. 

Bà Lương Thị Hương Giang – Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám Đốc công ty DOMESCO nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á 2018- Best Companies to Work for in Asia 2018” 

Cup & Chứng nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018” 

Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2018 (Vietnam Chapter) – Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á 2018 (Quốc gia Việt Nam) là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín nhận được sự quan tâm tham gia của nhiều doanh nghiệp và chuyên gia nhân sự hàng đầu. Chương trình được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia: Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông, Philippines bởi Tạp chí HR Asia - Ấn phẩm đặc biệt hàng đầu Châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự của Business Media International. 

Đại diện các doanh nghiệp đạt giải cùng chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức HR Asia 

Cùng với sự tham vấn của Hội đồng tư vấn gồm các học giả, đại diện của chính phủ và chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phát triển nhân sự, Hội đồng giám khảo độc lập đã triển khai những cuộc nghiên cứu khảo sát độc quyền. DOMESCO đã vượt qua 4 vòng đánh giá, được chọn lọc từ 130 công ty tham gia , thuộc 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau với các tiêu chí đánh giá được chuẩn hóa về: môi trường làm việc; văn hóa doanh nghiệp; chính sách nhân sự; các hoạt động cộng đồng; mức độ hài lòng hay cơ hội thăng tiến của người lao động… và trở thành đơn vị xứng đáng có mặt trong danh sách 27 doanh nghiệp Việt Nam có Môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018 

Bà Lương Thị Hương Giang – Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám Đốc công ty CP XNK Y tế DOMESCO phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Bà Lương Thị Hương Giang – Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám Đốc công ty CP XNK Y tế DOMESCO cho biết: “Tôi tin tưởng và tự hào rằng DOMESCO hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018”, Công ty DOMESCO chúng tôi có: 
- Văn hóa doanh nghiệp lâu dài; 
- Định hướng chiến lược đúng đắn; 
- Đội ngũ nhân sự tiềm năng, trình độ quản lý chuyên nghiệp; 
- Tiềm năng vốn và cơ sở vật chất dồi dào; 
- Đóng góp tích cực nhân lực và tài lực cho hoạt động an sinh xã hội và cộng đồng. 
Sự cộng hưởng hài hoà của 5 yếu tố này đã kiến tạo nên thành công của DOMESCO ngày hôm nay: liên tục nằm trong Top 5 doanh nghiệp Dược hàng đầu tại Việt nam trong nhiều năm qua”. 

Trong phần họp báo với các cơ quan báo chí và truyền thông, Bà Lương Thị Hương Giang chia sẻ thêm: “Một trong những điều đặc biệt và tạo nên sự khác biệt của DOMESCO chính là các chính sách nhân sự, bảo vệ quyền lợi của người lao động; hài hòa lợi ích của công ty và nhân viên. Con người là tài nguyên quan trọng nhất của DOMESCO. Chiến lược nhân sự của DOMESCO là hỗ trợ, khuyến khích cộng sự và nhân viên phát triển, cống hiến những sáng tạo mới. DOMESCO đã và đang thực hiện những chương trình đào tạo đa dạng cho nhân viên, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, tập trung xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp, môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh hướng tới phát triển bền vững của DOMESCO” 

Bà Lương Thị Hương Giang – Phó Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc công ty CP XNK Y tế DOMESCO và Cúp “Best Companies to Work for in Asia 2018” 

Bà Lương Thị Hương Giang nhấn mạnh: “Trước khi nhận giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018 hôm nay, Công ty Domesco chúng tôi đã nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” 03 năm liền (2015 – 2017) do Liên đoàn Lao động Việt Nam, VCCI, Hội đồng Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam cùng phối hợp tổ chức; Đây là minh chứng cho những nỗ lực mà DOMESCO đã thực hiện vì Người lao động trong những năm qua. Chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình của “Doanh nghiệp vì người lao động” và “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á”. 

Đội ngũ nhân viên DOMESCO tự hào là “Doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018 

VỀ CÔNG TY DOMESCO 
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu y tế DOMESCO được thành lập ngày 19/5/1989; họat động trong lĩnh nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thuốc, xuất nhập khẩu thuốc và trang thiết bị dụng cụ y tế. Với hơn 29 năm xây dựng và phát triển, DOMESCO đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành Dược Việt nam và tiếp tục phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế, xuất khẩu 12 quốc gia. 


Lực lương lao động: 1.300 cán bộ công nhân viên 
Tầm nhìnBằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, DOMESCO phấn đấu trở thành Công ty Dược hàng đầu Việt Nam và trong khu vực. 
Cam kết: 
- Tôn trọng và thực hiện các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh nhằm đưa công ty đến sự phát triển ổn định và bền vững. 
- Đầu tư phát triển nguồn nhân lực và áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. 
- Nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và cộng đồng, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của địa phương và đất nước. 

Chiến lược phát triển nhân sự: 
Hiện nay, với 1.300 nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, DOMESCO xúc tiến các chiến lược về phát triển nhân lực như sau: 
- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: xây dựng kế hoạch và thực hiện chương trình đào tạo chuyên môn: đào tạo tại chỗ và đào tạo chuyên sâu phối hợp với các Viện đào tạo, nghiên cứu khoa học và trường Đại học. 
- Triển khai phương án dự phòng nhân sự, huấn luyện phát triển năng lực nhân viên, đặc biệt là nguồn nhân lực kế thừa. 
- Thực hiện tốt các chính sách quản lý lao động; duy trì mối quan hệ hài hòa giữa Công ty và người lao động. 

Chính sách an sinh phúc lợi cho người lao động: trong suốt hơn 29 năm hình thành và phát triển, Công ty DOMESCO luôn hướng đến mục tiêu vì người lao động, đề ra nhiều giải pháp để chăm lo tốt nhất cho người lao động ngoài các chính sách của nhà nước. 
- Thực hiện các chương trình Bảo hiểm chăm sóc đặc biệt cho cán bộ quản lý, bảo hiểm nhân thọ cho các cán bộ quản lý và Cán bộ công nhân lao động có thâm niên trong công tác, bảo hiểm tai nạn cho toàn thể người lao động 
- Nhà ăn tập thể phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và ăn uống giữa ca cho công nhân sản xuất 
- Nhà ở tập thể cho Cán bộ công nhân lao động ở xa có chỗ lưu trú. 
- Khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân lao động 
- Hoạt động “Team Building” và chương trình “Chúng ta cùng nói chuyện” vào ngày thứ sáu hàng tuần đã và đang phát huy hiệu quả gắn kết, sẻ chia giữa các thành viên trong Công ty, tạo ra một tập thể đoàn kết sáng tạo, cùng nhau phối hợp để hoàn thành công việc chung. 
- Phong trào “Nuôi heo đất” được thực hiện từ năm 2014 nhằm gây quỹ giúp đỡ Cán bộ công nhân lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn – đây là phong trào mang nhiều ý nghĩa thiết thực có giá trị nhân văn tốt đẹp về tình đoàn kết - sẻ chia - hỗ trợ nhau của các thành viên trong ngôi nhà DOMESCO. 
Các chính sách quan tâm chăm sóc cho con em Cán bộ công nhân lao động như: tổ chức vui Tết Trung thu, hỗ trợ học phí; giải thưởng cho học sinh giỏi. 


Đóng góp cho an sinh xã hội và cộng đồng: trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng luôn được DOMESCO đặc biệt quan tâm và luôn chia sẻ những khó khăn với cộng đồng như: khám và phát thuốc từ thiện cho bà con nghèo trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là bà con Việt kiều và nhân dân tỉnh Preyveng, Campuchia; thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, trường nuôi dạy trẻ khuyết tật; hiến máu nhân đạo; trao học bổng gương sáng hiếu học, tặng quà cho học sinh nghèo; phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; đóng góp vào quỹ bảo hiểm y tế; tài trợ các hoạt động văn hóa - thể thao của tỉnh… 

“Vì chất lượng cuộc sống” là sứ mệnh và cam kết của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO, liên tục phấn đấu trong hoạt động nghiên cứu phát triển, sản xuất và cung ứng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, góp phần mang đến cho cộng đồng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.
Y Khanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com