Hơn 2.500 gian hàng tham dự triển lãm Vietbuild năm 2018

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2018 với chủ đề Bất động sản – Kiến Trúc & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 26/- 30/9/2018 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công Ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Năm 2018, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 –2018) và chào mừng Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 20 năm trưởng thành và phát triển.


Triển lãm có quy mô, tầm vóc đặc biệt của ngành Bất Động Sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án bất động sản, các sản phẩm mới của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất, cùng sự thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với Triển lãm.

Năm 2018, với sự biến chuyển kinh tế của đất nước và quốc tế theo chiều hướng có nhiều thuận lợi cho sự phát triển kinh tế trong nước, đông đảo các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất tích cực đăng ký tham gia triển lãm, hội tụ về Thành Phố Hồ Chí Minh, giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua.


Tiếp nối thành công tốt đẹp của Triển lãm quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2018, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 lần thứ 2 đã thu hút được sự tham gia của hơn 2500 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 900 đơn vị, trong đó có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và 505 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Bỉ, Ý, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Lào, Trung Quốc và Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 – lần 2 cũng được sự phối hợp hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm thể hiện những sự phát triển mới của ngành Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của Ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 324m2.

Minh Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com