Khai mạc Electric & Power Vietnam 2018 và Renewable Energy Vietnam 2018

Ngày 12/9/2018, Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối và truyền tải điện (Electric & Power Vietnam 2018) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) sau 6 lần tổ chức thành công tại Việt Nam.Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14/9/2018 với danh mục sản phẩm trưng bày đặc sắc, đa dạng và mới lạ. Lần đầu tiên, Electric & Power Vietnam 2018 được đồng tổ chức cùng Renewable Energy Vietnam 2018 ( Triển lãm quốc tế về năng lượng tái tạo), nắm bắt chính xác xu thế phát triển của ngành năng lượng điện trên thế giới. 

Khách tham quan Electric & Power Vietnam 2018 và Renewable Energy Vietnam 2018 được khai mạc sáng 12/9 và kéo dài hết 14/9/2018

Với uy tín và kinh nghiệm qua 6 lần tổ chức, sự kiện Electric & Power Vietnam 2018 thu hút các đơn vị triển lãm với hàng dài các danh mục sản phẩm đa dạng, đổi mới không ngừng , đáp ứng nhu cầu công nghiệp ngày càng phát triển. Tổng diện tích trưng bày lên đến 7.000m2, sự kiện thu hút hơn 180 đơn vị triển lãm đến từ 22 quốc gia và cùng lãnh thổ. Electric & Power Vietnam 2018 năm nay sẽ mang đến những công nghệ kỹ thuật điện tân tiến, bao gồm các thiết bị đo đạc và điều khiển, năng lượng tái tạo, giải pháp năng lượng dự phòng, sản xuất và tự động hóa quy trình, SCADA, công nghệ phân phối và truyền tải điện, bảo mật mạng không dây, thiết bị chuyên mạch, cùng công nghệ năng lượng mặt trời thông minh đến từ những thương hiệu lớn trong ngành như : 3M, Aksa Power Generation, Ablerex Electronics, Motwane, Công ty năng lượng môi trường Biển Đông (ESEC), Fuji CAC, Haintec, Legnano Teknoelectri, Rittal LLC, Trinity Touch, Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Sông La, Yueqing Wuzhou International Business Manegement Co... Điểm nổi bật của Electric & Power Vietnam và Renewable Energy Vietnam 2018 là sự hiện diện của 6 nhóm gian hàng quốc tế, đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ các hiệp hội quốc tế. 

Bên cạnh đó, Renewable Energy Vietnam 2018 còn thu hút nhiều đơn vị trưng bày với thế mạnh về khai thác năng lượng mặt trời. Những thương hiệu nổi tiếng như: Chinaland, Solar Energy, Mibet Energy, Goodwe, HT Solar, Toshiba, Vietnam Sunergy (VSUN)… đã giới thiệu tại triển lãm nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng như: pin năng lượng mặt trời, tế bào năng lượng mặt trời, máy biến tần PV, các thiết bị kiểm tra và chẩn đoán năng lượng cùng các giải pháp tối ưu hóa các nguồn năng lượng tái tạo. 


Electric & Power Vietnam 2018 và Renewable Energy Vietnam 2018 còn đem đến cho khách tham quan các chương trình hội thảo và diễn đàn kỹ thuật là nơi các đại biểu và đơn vị liên quan sẽ có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau thảo luận về những chủ đề mang tính thời sự trong ngành năng lượng tại Việt Nam. Ngoài ra, các công ty tham gia triển lãm cũng sẽ góp mặt tại “Diễn đàn công nghệ” chuyên ngành với nhiều chủ đề thực tiễn trong lĩnh vực chuyên môn. 


Đồng hành cùng sự kiện năm nay là các diễn đàn, hội thảo từ các tổ chức và hiệp hội uy tín trong ngành năng lượng điện như Câu lạc bộ Lean Six Sigma, Trung tâm Hỗ trợ pháp luật và Phát triển nguồn nhân lực ,… cùng chương trình “Diễn đàn năng lượng Việt Nam” của đơn vị tổ chức - UBM Asia chủ trì. 

Diễn đàn năng lượng Việt nam với chủ đề “ Các giải pháp để khuyến khích và phát triển năng lượng tái tạo Việt Nam” sẽ mang đến nhiều nội dung thú vị xoay quanh vấn đề về các giải pháp khuyến khích và phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam với nhiều diễn giả uy tín trong ngành. Câu lạc bộ Lean Six Sigmavà Trung tâm Hỗ trợ pháp luật và Nguồn nhân lực ( Hiệp hội Donah nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) cũng mang đến các nội dung bổ ích như giải pháp và kỹ thuật đổi mới trong ngành năng lượng điện, thiết bị điện thông minh , an toàn trong sản xuất năng lượng, mở ra những hướng đi tiềm năng cho hoạt động khai thác năng lượng tái tạo hiện nay… 

Tú Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com