Kỷ niệm Ngày thành lập, công ty YesHouse trao sổ đỏ cho khách hàng

Công Ty Cổ Phần YesHouse  vừa tổ chức long trọng Lễ thành lập công ty và trao sổ đỏ cho khách hàng. 

Đến tham dự chương trình có các đối tác hợp tác, các cơ quan truyền thông và đông đảo khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên YesHouse tham dự. 

Ông Nguyễn Tuấn- GĐ YesHouse và nhân viên hân hoan trong ngày Lễ kỷ niệm thành lập công ty


YesHouse đã khẳng định vai trò của mình đối với kinh tế - xã hội khu vực, đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu uy tín trên thị trường. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng như vậy một phần cũng nhờ sự đồng hành của các đơn vị liên kết chiến lược. Và để đánh dấu sự hợp tác bền vững đó, Lễ ký kết hợp tác giữa YesHouse cùng những đối tác chiến lược đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và thể hiện sự đồng hành lâu dài, bền vững.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Công Ty Cổ Phần YESHOUSE đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản.
Với tiêu chí WIN - WIN cùng phương châm "lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh" ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, trở thành một chủ đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Tây Sài Gòn, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đối tác và khách hàng. 


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn- Giám đốc YesHouse cho biết : “ Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động: những sản phẩm của YesHouse an toàn tuyệt đối về pháp lý, thuận lợi về vị trí và hoàn thiện về hạ tầng. Chính vì vậy mà khả năng sinh lời cao qua từng giai đoạn. Trên thực tế đã có nhiều dự án giá trị gia tăng gấp 2 lần sau 3 năm. Đó là niềm vui chia sẻ cơ hội đến quí khách hàng và động lực để YesHouse tiếp bước trên con đường phía trước. Trong thị trường khan hiếm đất nền như hiện nay nhưng YesHouse vẫn luôn đảm bảo nguồn hàng cho thị trường thì đó là điều không hề dễ dàng” 


“Song song với nhịp phát triển nóng như hiện nay, chúng tôi cũng sẽ cơ cấu lại chính sách, hoàn thiện lại không gian làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất và lâu dài cho anh em gắn bó. Luôn tạo cơ hội để những cá nhân xuất sắc thăng tiến, là nòng cốt trong hệ thống quản lý YesHouse. Định hướng của chúng tôi trong 3 năm nữa sẽ là chủ đầu tư hàng đầu trong phân khúc đất nền vùng ven. 5 năm nữa sẽ nằm trong TOP những chủ đầu tư uy tín tại VN với những dự án mang đậm phong cách YesHouse”. Ông Nguyễn Tuấn khẳng định. 

YesHouse ký kết hợp tác với các đơn vị đối tác gồm: Cty CP Nhà đất đầu tư, Cty TNHH Đầu tư Hòa Phú Land, Cty CP Đầu tư Địa ốc Lạc Việt, Cty CP BĐS Đại Phú Vinh miền Nam, Cty CP Đất Xanh Long An,Cty TNHH BĐS Kim Tín, Cty Đầu tư Địa ốc Gold Home, Cty CP Địa ốc Hoàng Kim và Ngân hàng liên kết SCB- chi nhánh Phạm Ngọc Thạch.

Nổi bật trong sự kiện là Lễ bàn giao quyền sử dụng đất cho khách hàng
Niềm vui và sự hào hứng khi cầm trên tay chứng nhận quyền sử dụng đất, đây cũng là niềm vui của chủ đầu tư chia sẻ cùng khách hàng. 

Khách hàng vui mừng đến nhận sổ đỏ tại YesHouse nhân sự kiện thành lập công ty
Pháp lý an toàn tuyệt đối là định hướng sản phẩm mà YesHouse luôn đặt lên hàng đầu khi triển khai các dự án. Song song với các dự án đang triển khai giới thiệu đến Quí khách hàng, thì những sản phẩm đã mở bán nay đã được khách hàng sở hữu hoàn toàn khi được nhận quyền sử dụng đất.Điền Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com