“Tâm yêu thương” của Ngọc Việt Art

Tại buổi Khai trương Gallery tranh đá quý Ngọc Việt Art, Công ty TNHH Ngọc Việt đã chính thức Công bố Quỹ từ thiện “Tâm yêu thương”,

Bà Hồ Hiền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Việt cho biết, Quỹ “Tâm yêu thương” được bà ấp ủ từ lâu nhằm chia sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Đối tượng Quỹ nhắm đến đầu tiên là những người mẹ đơn thân gặp khó khăn trong cuộc sống, sau đó là những hoàn cảnh bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật...

Bà Hồ Hiền (phải) đấu giá thành công bức tranh bằng đá quý "Vua Napleon cưỡi ngựa"

Tại buổi ra mắt quỹ từ thiện, công ty cũng tổ chức buổi đấu giá vật phẩm tranh phong thuỷ và sách khởi nghiệp. Nhiều doanh nhân đã thể hiện tấm lòng nhân ái khi hưởng ứng tích cực buổi đấu giá này với mong muốn được giúp đỡ, đóng góp một phần vào việc giúp cho con người có cuộc sống an vui hạnh phúc hơn.

Với mức giá khởi điểm là 6,8 triệu đồng, kết thúc buổi đấu giá đã thu về được 37 triệu đồng, toàn bộ số tiền này được đưa vào Quỹ “Tâm yêu thương”.

Được biết, Công ty TNHH Ngọc Việt hoạt động chuyên về lĩnh vực sản xuất tranh đá quý, màu sắc hoàn toàn từ thiên nhiên. Tranh đá quý Ngọc Việt Art có rất nhiều thể loại từ tranh phong cảnh cho đến tranh chân dung. Ngoài ra, Ngọc Việt Art còn cung cấp trang sức đá quý và đá phong thủy.

Theo LĐBD
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com