800 bạn nhỏ TP.HCM tham dự ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 2

Sự kiện thứ 2 Ngày hội “Chân sút nhí” của AIA Việt Nam lại đến với TP Hồ Chí Minh. Đây là mùa thứ hai của “Chân sút nhí”, sự kiện thu hút trên 800 bạn nhỏ có độ tuổi 9 - 12 tham gia trải nghiệm cùng 02 huấn luyện viên Anton Blackwood & Shaun Harris đến từ CLB Tottenham Hotspur. 

Tham dự Ngày hội, các chân sút nhí có cơ hội trải nghiệm chương trình huấn luyện “chuẩn ngoại hạng” với 5 kỹ năng như: kỹ thuật 1 đối 1 và 2 đối 1; dẫn bóng và chuyền bóng tốc độc; bắt bóng và sút bóng; các kỹ năng thi đấu cơ bản và cuối cùng thực hành đá trận. Tất cả đều được tham khảo từ chương trình tập luyện của các cầu thủ trẻ của CLB Tottenham Hotspur. 


Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi các sự kiện của “ Ngày hội Chân sút nhí” được AIA Việt Nam và các đối tác thực hiện trong năm 2018, thu hút hơn 2000 các chân sút nhí tham dự. Tiếp theo sự kiện này, vào ngày 11/11/2018 tới, Ngày hội cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội, địa điểm dự kiến Sân bóng VĐV Cấp cao, Phố Lê Đức Thọ, Quận Từ Liêm. 

Thông qua các sự kiện tại Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội sắp tới, chương trình sẽ lựa chọn ra 24 cầu thủ nhí xuất sắc để tham dự “Trại hè Ngoại hạng AIA” diễn ra vào hè 2019 tại Phuket, Thái Lan. 

Chuỗi sự kiện “Chân sút nhí” cùng hai HLV Tottenham như một khởi đầu của hành trình sống khỏe cho các trẻ nhỏ. Chương trình khuyến khích con trẻ tham gia một bộ môn thể thao để dần hình thành thói quen vận động mỗi ngày, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. 

Các chân sút nhí sẽ đón nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ trung tâm đào tạo Fox Football Việt Nam. Bên cạnh đó, hai đơn vị Ovaltine và Smoothi Factory cũng đồng hành cùng ngày hội thông qua tài trợ sữa và nước trái cây giải khát, giúp các bé nạp thêm năng lượng sau giờ luyện tập trên sân. 

Qua mùa đầu tiên của Ngày hội “Chân sút nhí”, đã có 22 chân sút tài năng trải nghiệm một tuần thú vị tại trại hè Phuket, Thái Lan vào tháng 6 vừa qua. Các bé không chỉ được huấn luyện trực tiếp cùng hai HLV Tottenham mà còn học hỏi qua nhiều hoạt động ngoại khóa khác về kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm để nuôi dưỡng một tinh thần khỏe mạnh. 

Minh Quân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com