Bệnh viện Quốc tế City ký kết hợp tác với Trung tâm Đột quỵ SIS nhân ngày Đột quỵ Thế giới

Nhân ngày Đột quỵ thế giới 29/10, Bệnh viện Quốc tế City và Trung tâm đột quỵ SIS của TS.BS Trần Chí Cường đã có buổi lễ ký kết hợp tác phát triển trung tâm Đột quỵ tại Bệnh viện Quốc tế City. 

Bác sĩ John Lucas – TGĐ Bệnh Bệnh viện Quốc tế City và TS.BS Trần Chí Cường – Giám đốc Trung tâm Đột quỵ SIS bắt tay chúc mừng quan hệ hợp tác song phương. 

Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City và Trung tâm Đột Quỵ SIS trao đổi hợp tác. 

Theo đó, tham dự buổi lễ ký kết, về phía Bệnh viện Quốc tế City có ông Yip Chong Kuan – Đại diện chủ đầu tư, Bác sĩ John Loius Lucas – Tổng Giám đốc, PGS.TS.BS Nguyễn Tấn Cường – Giám đốc Y Khoa cùng các các bác sĩ trưởng khoa. Đại diện Trung tâm Đột quỵ SIS có TS.BS Trần Chí Cường – Giám đốc trung tâm cùng các đối tác. 

Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City và Trung tâm Đột Quỵ SIS trao đổi hợp tác. 

Phát biểu trong lễ ký kết, Ông John Loius Lucas – Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế City cho biết, Bệnh viện hợp tác chiến lược với Trung tâm Đột quỵ SIS nhằm mang đến lợi ích sức khỏe thiết thực cho cộng đồng, cải thiện việc chăm sóc và điều trị đột quỵ cấp tính. Thực tế cho thấy số lượng các ca bệnh đột quỵ hiện đang tiếp tục tăng cao và là một trong các nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật (xếp hàng thứ 3 về bệnh tật gây tử vong sau ung thư và tim mạch). Bệnh đột quỵ có thể xảy đến với bất kỳ ai, trong bất kỳ độ tuổi nào và ở bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, sự hợp tác giữa hai bên là một dự án ý nghĩa, cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân. 

Quan hệ hợp tác giữa CIH và SIS là dự án mang tính nhân văn cho cộng đồng. 

Giám đốc Y Khoa Trung tâm Đột quỵ SIS, TS.BS Trần Chí Cường khẳng định, việc hợp tác với Bệnh viện Quốc tế City là một trong những dự án chiến lược của cả hai bên nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, cấp cứu và can thiệp đột quỵ cho tất cả các bệnh nhân với chất lượng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại. Đặc biệt trong dự án, đôi bên nhắm đến mục tiêu thành lập Trung tâm đào tạo để chuyển giao kỹ thuật can thiệp điều trị đột quỵ cho bệnh nhân trong nước và khu vực. 

Với tâm huyết của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong và ngoài nước và với mục tiêu giảm thương tật, tử vong cho bệnh nhân đột quỵ và tim mạch, Trung tâm Đột quỵ tại Bệnh viện Quốc tế City sẽ là nơi cấp cứu kịp thời cho các bệnh nhân đột quỵ, cải thiện việc chăm sóc và điều trị đột quỵ cấp tính. Đặc biệt Trung tâm Đột quỵ tại Bệnh viện Quốc tế City sẽ giúp giảm quá tải, nâng cao chất lượng điều trị và cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân, tránh di chứng yếu liệt là gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Y Khanh/CIH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com