Triệu Lộc sẽ quyên toàn bộ tiền vé Minishow “Cám ơn cuộc đời” cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Minishow ‘Cám ơn cuộc đời’ sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại phòng trà WE (Q3, TP HCM) đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của Triệu Lộc. Toàn bộ số tiền bán vé của đêm nhạc sẽ được nam ca sĩ trao tặng Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Triệu Lộc tâm sự: “Quá lâu cho một đêm nhạc của riêng mình kể từ ngày Triệu Lộc đạt ngôi vị Quán quân Sao Nối Ngôi bởi từ trước tới nay khi bắt tay thực hiện sự kiện gì, Lộc đều muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho khán giả. Qua minishow đầu tiên, Triệu Lộc mong khán giả sẽ ủng hộ cũng như cùng chung tay cùng Lộc tạo nên một đêm nhạc ý nghĩa thực hiện cho công tác thiện nguyện”.


Trong minishow, nam ca sĩ sẽ trình diễn những ca khúc mang đậm dấu ấn trong Sao Nối Ngôi. Đặc biệt, Lộc còn sáng tác ca khúc mang tên Cám ơn cuộc đời, cũng là chủ đề đêm nhạc.

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ lý do tham dự minishow: “Triệu Lộc là hậu duệ nghệ thuật nối ngôi. Mẹ là nghệ sĩ Huyền Thanh, cha là nghệ sĩ Bảo Minh, cháu ngoại NSƯT Công Thành. Đêm chung kết Sao Nối Ngôi, tôi và Triệu Lộc kết hợp diễn nhạc kịch Ngàn năm mây trắng, nói về tình cảm gia đình thắm thiết. Tiết mục thành công được nhiều khán giả ủng hộ, yêu mến nên chúng tôi sẽ kết hợp thêm một lần nữa qua tiết mục Diễm xưa gửi đến khán giả”.

“Qua minishow Cám ơn cuộc đời, tôi còn muốn nói lời cảm ơn tới những người liên quan, đặc biệt là gia đình. Triệu Lộc hy vọng đêm diễn mang đến những tiết mục đặc sắc, chỉn chu nhất gửi đến các khán giả đã đồng hành cùng Lộc hơn 10 năm qua”.

Minishow Cám ơn cuộc đời với sự hiện diện của nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ Đình Toàn, Quang Thảo, nhạc sĩ Hà Chương cùng các ca sĩ khách mời: Lân Nhã, Mai Quốc Việt, Trần Vũ, Thu Trang tại phòng trà WE.

Kiều Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com