PVcomBank và Thiên Nam kí kết hợp tác chiến lược toàn diện

PVcomBank và công ty cổ phần Thương mại XNK Thiên Nam (TNA) vừa ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, đánh dấu bước tiến quan trọng giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác, hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh. 

Theo đó, các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. 
Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện   

Công ty cổ phần thương mại XNK Thiên Nam chính thức chuyển sang mô hình cổ phần vào năm 2000. Đến nay, sau 18 năm hoạt động, Thiên Nam đã có những bước phát triển nhảy vọt ấn tượng. Mục tiêu của Thiên Nam đến cuối năm 2022 sẽ tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng. 

Thông qua buổi lễ ký kết, Thiên Nam cam kết sẽ sử dụng các gói giải pháp tài chính toàn diện mà ngân hàng PVcomBank cung cấp, bao gồm các tiện ích thanh toán, các giải pháp về vốn lưu động, các sản phẩm tài chính cá nhân, gói trả lương cho CBNV… 

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam lên phát biểu về sự kiện ký kết 

Ông Nguyễn Quang Hòa - Chủ tịch HĐQT Thiên Nam chia sẻ: “Thiên Nam phấn đấu mở rộng quy mô doanh nghiệp, quy mô các ngành hàng và tầm ảnh hưởng của mình đến thị trường Việt Nam trong tương lai không xa. Việc hợp tác với PVcomBank sẽ góp phần hỗ trợ cho những chiến lược kinh doanh mới của chúng tôi trong thời gian tới, phối hợp cùng nhau tạo nên những thành tựu vượt bậc hơn nữa”. 

Ông Nguyễn Minh Thư – Phó Tổng Giám đốc Công ty Thiên Nam giới thiệu về công ty 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam PVcomBank là một trong những Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín và nhiều tiềm lực nhất trên thị trường tài chính Việt Nam. Hoạt động theo phương châm “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng thân thiện, tận tụy vì sự thành công của khách hàng. 

Không dừng ở đó, PVcomBank luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác bền vững từ việc lựa chọn những đối tác uy tín và đáng tin cậy với mục tiêu tối ưu lợi ích cho khách hàng. Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, ngân hàng sẽ tài trợ vốn trung và ngắn hạn cho các hoạt động kinh doanh của Thiên Nam trị giá 1.100 tỷ đồng trong thởi gian từ năm 2018 đến 2022. 

Kí kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Happy Home 

Ký kết thỏa thuận tài trợ vốn ngắn hạn giữa công ty Thiên Nam và PVcomBank 

Đồng thời, ngân hàng cũng cam kết sẽ cung cấp cho TNA và các công ty con, công ty thành viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng chất lượng cao như huy động vốn, tín dụng, dịch vụ tư vấn tài chính khác. Ngoài việc cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, PVcomBank còn mang đến cho cán bộ nhân viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho đối tác. 

Cái bắt tay thể hiện sự hợp tác tốt đẹp giữa Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam và ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng PVcomBank 

Ông Đoàn Đức Minh - Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết: “Kí kết hợp tác toàn diện với TNA nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác đa ngành nghề của PVcomBank theo định hướng trọng tâm, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Với tiềm lực và thế mạnh của mỗi bên, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực”.

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com