Khánh Thi thán phục, dành lời khen tuyệt vời cho nỗ lực của Mạnh Quyền

Đêm thi thứ 2 Tinh hoa hội tụ với chủ đề "Nghệ", Mạnh Quyền tiếp tục kể khán giả câu chuyện hình thể dạt dào cảm xúc với Nghe bằng con tim và nhận được nhiều lời khen ngợi của giám khảo.

Trong đêm thi, biên đạo múa Mạnh Quyền hóa thân thành người vũ công mất đi thính giác nhưng khao khát nghệ thuật, vượt qua những nghịch cảnh gian nan để thỏa mơ ước. Chỉ bằng những động tác hình thể, không cần lời nói, mà mọi thông điệp của tiết mục đều chạm đến trái tim khán giả.

Sau tiết mục, Khánh Thi đánh giá Mạnh Quyền tuyệt vời và những giọt mồ hôi của anh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cô thích cách dàn dựng, ý tưởng, âm nhạc kết hợp tiết mục, hòa quyện có đầu và kết bài nhảy.

Biên đạp múa Mạnh Quyền thể hiện ước mơ qua những động tác hình thể đầy cảm xúc.

Khánh Thi cho biết: “Kỹ thuật cá nhân của Mạnh Quyền không cần bàn cãi và đến với Tinh Hoa Hội Tụ không phải vũ công nào cũng đủ khả năng diễn dài hơi trong 13 số, nghĩ ra 13 tiết mục khác nhau mang lại cảm xúc cho khán giả. Tiết mục ghi lại dấu ấn bởi sự sâu sắc, cách em cảm thụ âm nhạc, tưởng tượng ý tưởng, dàn dựng kết nối với vũ đoàn”.

Phương Dung nhận xét Mạnh Quyền độc đáo bởi mỗi tập, mỗi ý tưởng khác nhau. Chung Tử Lưu cho rằng tiết mục đòi hỏi nhiều sức lực, ý tưởng lạ, phong thái biểu diễn để người xem có thể hiểu được múa. Mạnh Quyền đạt số điểm cao nhất với 39,80 cùng giải thưởng nhất tuần trong đêm thi thứ hai.

Trong tập 2, Minh Trường mang đến tiết mục Sân khấu cuộc đời thể hiện mong ước duy trì nền nghệ thuật cải lương để những gánh hát luôn sáng đèn. Giám khảo Chung Tử Lưu thổ lộ mong muốn cải lương có vị trí xứng đáng, sống mãi trong lòng người yêu nghệ thuật. Tiết mục có ý tưởng độc đáo về dàn dựng, ý nghĩa vở tuồng chạm đến trái tim anh.

Minh Trường là một nghệ sĩ trẻ nhưng luôn nặng lòng với cải lương. 

Khánh Thi đánh giá câu từ của tiết mục hoàn hảo, gửi gắm đúng ý tưởng nhưng cô muốn Minh Trường thể hiện nhiều hơn. Minh Trường nhận được 39,10 điểm, đứng thứ nhì trong đêm.

Kiều Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com