Ra mắt HĐQT và Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen


Sáng 22/12/2018, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức Lễ ra mắt HĐQT và Hiệu trưởng mới với sự tham dự của đại diện Uỷ ban nhân dân, lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM, Ban lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, hiệu trưởng nhiều trường Đại học trong địa bàn TP.HCM cùng hơn 300 giảng viên, sinh viên nhà trường. 

Buổi lễ công bố các quyết định công nhận HĐQT - Chủ tịch HĐQT và tân Hiệu trưởng của Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Theo đó, Trường Đại học Hoa Sen chính thức gia nhập Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng với sự đầu tư và định hướng phát triển mạnh mẽ, trở thành thành viên thứ tư trong hệ thống đại học, sau Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại học Gia Định (GDU). 

Ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (ngoài cùng bên trái) trao hoa và quyết định công nhận cho các thành viên mới của HĐQT Trường Đại học Hoa Sen 

HĐQT Trường Đại học Hoa Sen gồm 10 thành viên, trong đó có PGS.TS. Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Phát triển Đại học NHG, nguyên Hiệu trưởng Đại học quốc tế Hồng Bàng làm Chủ Tịch HĐQT theo quyết định công nhận số 5595/QĐ-UBND được Ủy ban nhân dân (UBND) TP.HCM ban hành ngày 7-12-2018. 

Bên cạnh đó, GS.TS. Mai Hồng Quỳ chính thức giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, nhiệm kỳ 2017-2022 theo quyết định của UBND TP.HCM, số 5797/QĐ-UBND, ban hành ngày 17-12-2018.GS.TS. Mai Hồng Quỳ từng là Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM trong 12 năm (2006-2018). 

Ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng trao hoa và quyết định công nhận của UBND TP.HCM cho GS.TS. Mai Hồng Quỳ - tân Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa SenThành lập từ năm 1991 nhưng đến năm 2006, Trường Đại học Hoa Sen mới chính thức đi vào hoạt động giáo dục Đại học tư thục. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Trường Đại học Hoa Sen đã sớm khẳng định được vị thế bằng uy tín về chất lượng đào tạo, đặc biệt là những chương trình mang tính kỹ năng. Sinh viên Hoa Sen ra trường được người sử dụng lao động đánh giá cao ở tính thực tiễn và khả năng nắm bắt và giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. 

Theo GS.TS. Mai Hồng Quỳ, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tiếp tục giữ vững những thế mạnh sẵn có này và nâng tầm để Hoa Sen trở thành một trường Đại học theo hướng ứng dụng hàng đầu ở Việt Nam. “Mục tiêu của chúng ta là tạo ra sự khác biệt cho sinh viên Hoa Sen, để các em không chỉ có việc làm tốt mà còn trở thành những nhân sự cao cấp của các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức quốc gia và quốc tế”, GS. Mai Hồng Quỳ chia sẻ. 

Anh Lan
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com