Sinh viên RMIT khóa 2018 vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

Hơn 1.000 tân khoa RMIT Việt Nam mừng thành công cùng hơn 2.500 khách tham dự gồm thân hữu, gia đình, bạn bè và thầy cô tại ba buổi lễ diễn ra trong tuần này tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. 


Nhóm sinh viên tốt nghiệp từ các ngành Kinh doanh là nhóm lớn nhất gồm 509 tân khoa, trong đó có 113 tân khoa tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế). Nhóm thứ hai là nhóm Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) với 106 tân khoa, tiếp theo là Cử nhân Thương mại 99 tân khoa. 

Sáu mươi bảy sinh viên quốc tế đến từ 24 quốc gia khác nhau tốt nghiệp năm nay một lần nữa tô điểm thêm cho bức tranh đa màu sắc của tập thể sinh viên tại RMIT. 

Trong buổi lễ diễn ra tại cơ sở Nam Sài Gòn của RMIT Việt Nam, ông Martin Bean - Phó chủ tịch Hội đồng đại học kiêm Giám đốc Đại học RMIT toàn cầu - chia sẻ với các bạn tân khoa dự lễ rằng các bạn đều tụ hội về đây bởi quyết tâm gia tăng kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho cuộc sống và sự nghiệp. 

“Dù các bạn đến với RMIT như thế nào hay thời điểm nào trong cuộc sống, tất cả các bạn đều sẻ chia khao khát được học hỏi và thành công”, ông nói. 

Ông nhấn mạnh rằng tấm bằng các tân khoa nhận được hôm nay là thành tựu đòi hỏi sự cam kết, quyết tâm, bền bỉ và hy sinh. Ông tự hào vì Đại học RMIT đã trang bị cho sinh viên sự tự tin, kiến thức, kỹ năng và các mối quan hệ các bạn cần để thành công. 

Tại lễ Tốt nghiệp, trường đã trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho bà Trish Franklin, Nhà sáng lập và nguyên Giám đốc điều hành tổ chức Loreto Vietnam - Australia Program. Bà đã lãnh đạo tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam này trong 20 năm. Loreto đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho hơn 60.000 trẻ em Việt Nam ở TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang, Cà Mau và Phú Yên. 

Các tân khoa khóa 2018 sẽ đứng vào hàng ngũ đa sắc màu và có tầm ảnh hưởng sâu rộng của hơn 400.000 cựu sinh viên quốc tế đang sống và làm việc tại hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới.

Kiều Thúy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com